Phim Tình Cảm , Hành Động , Hàn Quốc : "Âm Mưu Athena (Athena Goddess of War) 2016" Trọn Bộ 20 Tập Full HD Chất Lượng Cao Online .
Phim Am Muu Athena bộ phim nói về một nhóm khủng bố được gọi là Athena và do ác sư Sơn Hyuk đe dọa Hàn Quốc và thế giới. Nó bây giờ là đại lý đặc biệt của Lee Jung Woo của Cơ quan An ninh Quốc gia để chặn đứng âm mưu khủng khiếp của họ. Một nhóm khủng bố được gọi là Athena và do ác sư Sơn Hyuk đe dọa Hàn Quốc và thế giới. Nó bây giờ là đại lý đặc biệt của Lee Jung Woo của Cơ quan An ninh Quốc gia để chặn đứng âm mưu khủng khiếp của họ. Jo Soo Young, con gái của tổng thống Hàn Quốc, bị bắt cóc và ẩn đi ở Ý. Jung Woo và nhóm của ông được phân công để tìm cô và đưa cô trở.
Bộ phim hanh dong Am Muu Athena Vietsub với những hình ảnh đẹp mắt và hiện đại , những câu chuyện tình yêu đâng lãng mạng và lôi cuốn ,cùng với những pha hành động hấp dẫn khó có thể bổ qua . Phim Am Muu Athena Full HD luôn được rất nhiều khán giả yêu thích và theo dõi trên truyền hình Hàn Quốc 2016 .
Mời các bạn cùng đón xem diễn biến hấp dẫn của bộ phim yêu thích Phim Am Muu Athena 2016 này nhé . Chúc các bạn xem phim vui vẻ !