Phim Tình Cảm , Tâm Lý , Trung Quốc : " Chung Cực Nhất Bang 4 2016" Trọn Bộ 20 tập Full HD Vietsub Online .
Phim Chung Cu Nhat Bang 4 Đại chiến không gian sắt vẫn chưa chấm dứt, để bảo vệ Lôi Đình, Đại Đông uỷ thác cho Tu - đoàn trưởng đoàn chiến đấu bảo vệ Đông thành đưa cô về không gian vàng trước, còn mình và Hạ Thiên kề vai tác chiến chống lại đại quân ma giới, Lôi Đình lưu luyến Đại Đông không rời. Không ngờ Tu và Lôi Đình trên đường trở về không gian vàng lại bất ngờ gặp mai phục, hai người chia tách, Lôi Đình mất tích. Mà lúc này Chung cực nhất bang như rắn mất đầu, hai anh em Cô Chiến và Chỉ Qua tỷ thí võ quyết đấu để tranh ngôi lão đại.
Bộ phim tinh cam Chung Cu Nhat Bang 4 Vietsub Tu đã tìm được Chung cực nhất bang. Lôi Đình mất tích gây nên sóng to gió lớn. Sau bao cố gắng nỗ lực của mọi người cuối cùng cũng tìm thấy Lôi Đình, đưa cô trở lại vị trí lão đại, nhưng lại phát hiện tính tình cô đã thay đổi, thì ra tất cả chuyện này đều là một màn kịch…
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay và hấp dẫn nhất 2016 Phim Chung Cu Nhat Bang 4 Full HD trên trang phim HD chất lượng cao phimhayso.com nhé .