Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp của tự nhiên thì đừng ngần ngại sắm ngay cho mình cặp vé máy bay đi toronto Malaysia hôm nay. Sắm vé máy bay đi Malaysia, chúng ta sẽ có cơ hội được đắm mình trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của tạo hóa của Vườn quốc gia Gunung Mulu.


Vườn quốc gia Gunung Mulu gấy ấn tượng với người dân và du khách mởi cảnh quan ngoạn mục của gần 3.000ha diện tích rừng nhiệt đới nguyên sinh nổi bật với hai dãy núi chính, núi đá sa thạch Gunung Mulu và núi đá vôi Gunung Api dày 4000m đến 5000m. Địa hình Mulu là những ví dụ nổi bật của quá trình xói mòn trên cả hai loại đá. Trong đó, nổi bật nhất là những cọc đá vôi sắc nhọn mang tên Pinnacles nhô ra từ độ cao 45, trên sườn núi Gunung Api.

Săn cho mình cặp vé máy bay giá rẻ Tiger Airways đến đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn các ngọn núi cao mà còn có cơ hội được tham quan những hang động ngầm được hình thành từ khoảng 5 triệu năm trước. Các cơn mưa của hàng triệu năm qua đã mang đến cho các hang động đá nơi đây hình thú độc đáo tuyệt đẹp, ví như, hình chiếc vòi hoa sen bằng đá có phun nước tự nhiên đến khó tin, hay như hình mặt người được cho là giống chân dung nhìn nghiêng của tổng thống Mỹ Lincoln.

Khách du lịch chọn mua vé máy bay khuyến mãi đi singapore không chỏ có cơ hội chiêm ngưỡng mỹ quan trên mặt đất, mà còn được ngắm nhìn tuyệt cảnh dưới lòng đất, nơi những con sông chằng chịt chảy xiết và những dòng suối trong veo, cùng vẻ đẹp miên man của núi rừng nhiệt đới nguyên sơ. Trong khu rừng này, chúng ta sẽ được nhìn thấy hệ động thực vật phong phú và đa dạng hơn bất kỳ nơi đâu trên thế giới với hơn 4.000 loài nấm, 1.700 loài rêu, 3.500 loài cây và 1.500 loài hoa. Chưa kể, hơn 75 loài động vật có vú, gần 300 loài chim và một loạt các loài động vật khác đưa con số lên đến hàng ngàn loài.