Petaling Street hay còn gọi Phố Tàu là một trong những điểm đến mà ai sắm vé máy bay đi Vancouvercũng phải một lần ghé qua. Con đường nổi tiếng này cắt đường qua Jalan Pudu và Jalan Sultan với nhiều khách sạn, như: Swiss Inn Kuala Lumpur, Ancasa Hotel & Spa và Alamanda Hotel xung quanh nó. Cũng có những khách sạn bình dân khác ở Petaling đường phố như City Hotel và Hotel China Town 2. Đi bộ từ đường Petaling là Tây Pudu mà gần đây được cải tạo để phục vụ du khách tốt hơn. Đường Petaling rất gần trung tâm Kuala Lumpur, làm cho nó trở thành điểm đến nổi tiếng cho cả khách du lịch trong và ngoài nước.


Sở hữu trong tay cặp vé máy bay đi bali indonesia là bạn đang có cơ hội đến với con đường Petaling Street nhộn nhịp suốt ngày đêm. Ngày cũng như đêm, du khách đến Petaling Street đều có thể tìm được những món ăn đường phố nổi tiếng hay các mặt hàng giá rẻ. Nếu bạn là một người giỏi mặc cả, thì con phố này sẽ thực sự là thiên đường mua sắm dành cho bạn. Ở đây gần như có tất cả mọi thứ, từ quần áo, các loại vải, đồ lưu niệm đến hàng điện tử. Bên cạnh đó, Petaling Street còn nổi tiếng là nơi bán các mặt hàng hàng giả chất lượng, như: túi xách, ví, đồng hồ và giày từ các thương hiệu như Adidas, Louis Vuitton, Calvin Klein, Nike.

Ngoài ra, ẩm thực phố Petaling Street cũng là một trong những lý do khiến con phố này trở nên nổi tiếng đối với du khách năm châu. Mua giá vé máy bay đi seattle, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn món ăn hấp dẫn. Những người dân địa phương bật mí, Petaling Street là địa chỉ tuyệt vời nhất để ta có thể thưởng thức các món ăn đường phố ngon nhất. Trong đó, nổi tiếng nhất là món vịt nướng muối được bán tại các gian hàng di động được thiết kế trên một xe gắn máy trên phố Petaling Street. Nếu muốn được thưởng thức món này, bạn nên đến Petaling Street vào giờ ăn trưa nhé!