Phim Tình Cảm , Hài Hước , Hàn Quốc : "W - Hai Thế Giới/ W - Two Worlds 2016" Trọn Bộ 16 Tập Full HD Chất Lượng Cao Online .
Phim Hai The Gioi là một bộ phim buồn lãng mạn gay cấn lấy bối cảnh của Seoul vào năm 2016, sẽ bao quanh nhiều bối cảnh khác nhau, nơi mà các nhân vật có thể di chuyển được ở cả không gian thực tế lẫn phi thực tế. Một câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi đang ở trong độ đầu 30 tuổi. Phim Hai The Gioi Vietsub Đó là câu chuyện về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau. Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có cha là một người sáng tạo truyện tranh nổi tiếng.
Một ngày nọ, cha cô bị mất tích và cô chạy đến xưởng của mình để tìm ông ấy, và thay vào đó cô đã tìm thấy một người đàn ông lạ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đang đẫm trong biển máu. Anh đã bắt cóc cô và đưa cô đến 1 không gian khác. Kang Chul là doanh nhân trẻ tự tay sáng lập công ty liên doanh trị giá 1,5 nghìn tỷ won, dù chưa bước sang tuổi 30 nhưng khối tài sản của chàng trai vừa đẹp vừa tài này đã lên đến 800 tỷ won. Năm 18 tuổi, Kang Chul đã từng đoạt cúp vô địch ở Thế vận hội.
Hai Thế Giới 2016 Thế nhưng, cậu đột ngột thay đổi con đường sự nghiệp khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Từ một vận động viên thể thao, Kang Chul quyết đổi hướng sang nghiên cứu khoa học máy tính và đã thành công.
Bộ phim tinh cam Hai The Gioi Online là một câu chuyện tình yêu giữa một cặp vợ chồng trong độ tuổi ba mươi đầu của họ. Đó là câu chuyện về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay nhất 2016 của truyền hình Hàn Quốc Phim Hai The Gioi Full HD trên trang phim HD chất lượng cao phimhayso.com nhé .