Sở hữu chiếc vé máy bay đi Houston là bạn đã có chuyến tham quan ngôi nhà thờ Rothko Chapel với kiến trúc bát giác độc đáo. Ngôi nhà thờ này đang trở thành tâm điểm du lịch mà bất kỳ ai đến Houston cũng đều muốn tìm đến khám phá vì thiết kế “độc” và “lạ” của nó.


Rothko Chapel là một nhà thờ phi giáo phái ở Houston, bang Texas. Nó được thành lập bởi John và Dominique de Menil. Điều làm ta ngạc nhiên là các nội thất bên trong không hề bình thường với mười bốn bức tường màu đen, kèm theo những bức tranh đa sắc màu của Mark Rothko. Ngay bay giờ chỉ cần bạn sắm cho mình cặp vé máy bay giá rẻ đi singapore khu hoi là đã có thể tận mắt chiêm ngưỡng Rothko Chapel có hình dáng quái lạ này. Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng về hình dáng của nhà thờ là một hình bát giác, được ghi trong một chữ thập Hy Lạp, thiết kế của nhà thờ Rothko Chapel là một sự pha trộn hỗn hợp thiết kế giữa các kiến trúc sư.

Với nhiệm vụ chính, nhà nguyện Rothko là nơi để truyền cảm hứng cho mọi người về hành động chiêm niệm, nuôi dưỡng của đấng sinh thành và sự tôn kính đối với những khát vọng cao nhất của nhân loại, và còn là diễn đàn để tìm hiểu vấn đề quan tâm trên toàn thế giới về nhân quyền, tự do và công bằng. Trong dịp hè này tại tiger air có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những giá vé máy bay trong và ngoài nước bất ngờ.

Hãy để tấm vé máy bay đi bali indonesia làm chiếc cầu nối đưa bạn đến tham quan nhà thờ Rothko Chapel có kiến trúc dị thường với mười bốn bức tường màu đen. Trải nghiệm khám phá ngôi nhà thờ Rothko có hình bát giác sẽ đem lại những cảm giác mới lạ cho khách du lịch khi đến Houston.