Phim Tâm Lý , Tình Cảm , Hài Hước Hàn Quốc : "Nữ Thị Trưởng/The City Hall 2016" Trọn Bộ 20 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Nu Thi Truong - City Hall (Cô Thị Trưởng Đa Tình) là phim truyền hình nói về các vấn đề chính trị trong một phong cách hài hước, lãng mạn.. Đó là về những diễn biến giữa một thị trưởng người phụ nữ trẻ và một quan chức ưu tú. Jo Gook là một quan chức của chính phủ cực kỳ thông minh. Ông qua các dịch vụ dân sự cao hơn một cách nhanh chóng, và về cơ bản là anh chàng hoàn hảo. Nhưng là một phó thị trưởng là không đủ cho anh ta. Ông đã sống với ước mơ trở thành Tổng thống của Hàn Quốc. Ông nên đã dễ dàng đi thẳng lên trên, nhưng do một sự cố bất ngờ, ông được cử làm thị trưởng phó cho một thị trấn nhỏ của tỉnh, Inju City, nơi Shin Mi Rae đang làm việc. Shin Mi Rae là một thư ký cấp thấp trong Inju, nhưng cô làm việc theo cách của mình lên trở thành Thị trưởng thành phố trẻ nhất. Là con đường họ gặp nhau, họ phải đối phó với sự khác biệt cá nhân và xã hội của nhau. Nhưng bất chấp bickerings liên tục của họ, họ sẽ kết thúc trong vòng tay nhau?
Bộ phim tinh cam Nu Thi Truong Vietsub là những tình tiết xảy ra giữa một nữ thị trưởng trẻ và một quan chức trẻ trong cơ quan nhà nước. Joo Gook là một nhân viên thông minh, xuất sắc làm việc trong bộ máy chính phủ, anh đã nhanh chóng vượt qua Kỳ thi tuyển nhân viên cao cấp và cơ bản là một chàng trai hoàn hảo.
Nhưng anh không muốn chỉ là một phó thị trưởng, mơ ước của anh là trở thành Tổng thống Hàn Quốc. Lẽ ra anh dễ dàng đạt được mục tiêu của mình, nhưng vì một sự cố bất ngờ mà anh bị điều về làm phó thị trưởng trong một thị trấn tỉnh lẻ nhỏ xíu là thành phố Inju - nơi Shin Mi-rae làm việc. Khi đối mặt nhau, cả hai đều có tính cách và vị trí xã hội khác nhau, nhưng bất chấp những mâu thuẫn từ lúc đầu, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm...
Với những câu chuyện tình hấp dẫn và ngọt ngào , bộ Phim Nu Thi Truong Full HD đã và đang được rất nhiều khán giả yêu thích và đón xem trên trang phim hd chất lượng cao phimhayso.com .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay và rất hấp dẫn này nhé . Chúc các bạn xem phim vui vẻ !