Phim Võ Thuật , Cổ Trang , Trung Quốc : "Tân Biên Thành Lãng Tử/Border Town Prodigal 2016" Trọn Bộ 50 Tập Full HD Thuyết MInh Online .
Phim Tan Bien Thanh Lang Tu Các nhà lãnh đạo của giáo phái Thiên Chúa Knife, Bãi Tianyu, được bí ẩn phục kích và giết chết tại thị trấn biên giới Mai Ni viện. Hai mươi năm sau, Fu Hongxue (Zhu Yilong), rời khỏi khu vực phía Tây và trả lại cho đồng bằng trung tâm (Trung Quốc) để điều tra cái chết của cha nuôi của mình. Đồng thời, Bãi Tianyu và con ruột Hua Baifeng của, Ye Kai (Ye Qingbin), cũng để lại cho các thị trấn biên giới.
Năm đó, Thần Đao Môn môn chủ Bạch Thiên Vũ ở biên thành Hoa Mai Am bị người ta mai phục hại chết, trở thành một kì án trong võ lâm.Hai mươi năm sau, Phó Hồng Tuyết vì điều tra cái chết của phụ thân, từ Tây Vực trở về Trung Nguyên.
Cùng lúc đó, Diệp Khai (con của Bạch Thiên Vũ và Hoa Bạch Phượng) cũng tới biên thành. Hai người trải qua khúc chiết, cuối cùng điều tra ra người đứng sau là Mã Không Quần- huynh đệ kết nghĩa của Bạch Thiên Vũ. Con gái Mã Không Quần- Mã Phương Linh là đệ nhất mỹ nữ trong võ lâm, tính cách vui vẻ. Diệp Khai yêu Mã Phương Linh nhưng Mã Phương Linh lại một lòng hướng về Phó Hồng Tuyết.
Ba người yêu hận dây dư, cuối cùng, Phó Hồng Tuyết không phải con đẻ Bạch Thiên Vũ mà Diệp Khai cũng tha thứ cho Mã Không Quần, cùng Phó Hồng Tuyết kề vai chiến đấu, trừ ác dương thiện, dọn sạch nguy hại cho võ lâm.(tóm lại là bỏ rơi nữ chính, 2 anh về với nhau)
Bộ phim co trang Tan Bien Thanh Lang Tu Full HD Hai thấy rằng nó là anh em kết nghĩa Bai Tianyu của, Ma Kongqun (Qiu Xinzhi), người tổ chức vụ ám sát. (Như may mắn sẽ có nó), con gái xinh đẹp Ma Kongqun của, Ma Suling (Zhang Xinyu) rơi cho Fu Hongxue, trong khi Ye Kai rơi cho mình ... với nhau, họ sẽ phải đối mặt với Ma Kongqun.
Với những màn võ thuật đẹp mắt , những cảnh quay kĩ sảo và tinh tế , cùng với dãn diễn viên trẻ đẹp tài năng bộ Phim Tan Bien Thanh Lang Tu Vietsub luôn thu hút được rất nhiều người xem phim trên phimhayso.com .
Mời các bạn cùng đón xem bộ "phim tan bien thanh lang tu online" trên trang phim hd chất lượng cao chủa chúng tôi nhé . Chúng tôi luôn cập nhật các bộ phim hay và mới nhất đến với các bạn .
Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ và thoải mái !