Phim Chiến Tranh , Hành Động , Trung Quốc : "Cuộc Chiến Nộ Giang /Battle of Nujiang 2016" Trọn bộ 43 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Cuoc Chien No Giang (Battle of Nujiang) Bộ phim Năm 1942, Trung Quốc quân viễn chinh bị thương vong nặng nề trong nỗ lực của họ để trục xuất người Nhật từ Miến Điện. Một năm sau đó, khi intel của họ cho thấy Nhật Bản đã phát triển một loại khí độc mà sẽ thay đổi kết quả của trận chiến, họ đã gửi một đội chuyên ngành nhỏ để ngăn chặn âm mưu của Nhật Bản. Để thực hiện nhiệm vụ, các đội phải vượt qua sông Nujiang hoành hành, vượt qua những phong cảnh khắc nghiệt của Yeren Mountain, và xâm nhập vào trại Nhật Bản mà không bị phát hiện.
Sáu mươi năm trước, mười vạn quân viễn chinh Trung Quốc bại trận ở Nộ Giang, tử vong năm vạn.
Bộ phim hanh dong Cuoc Chien No Giang Vietsub Hồn thiêng trường tồn nơi biên giới Myanmar, thung lũng Hukawng thây chất chồng như núi, vùng đất ma quỷ này không người dám tiếp cận. Nhưng ngay năm sau, một mệnh lệnh tuyệt mật truyền xuống sư đoàn ba mươi tám, một phân đội đặc biệt không được hỏi, không được nghi ngờ, tuyệt đối phục tùng, bí mật tiến vào Dã Nhân sơn chấp hành nhiệm vụ chẳng biết giới hạn ở đâu. Bọn họ muốn tìm cái gì? Mảnh rừng tưởng như bình thường tại sao lại giống như có sinh mạng mà dụ dỗ bọn họ, nuối chửng bọn họ, săn lùng bọn họ? Càng tiến gần kết cục, chân tương càng làm người ta khiếp sợ! Khi bọn họ nhiều lần trải qua cửu tử nhất sinh, tất cả hành động đã dồn tới chung cuộc, trong sát na chân tướng được công bố, bọn họ kinh ngạc phát hiện, tất cả các loại khiếp sợ trước đây thật chẳng đáng nhắc tới. Xin đem “Đại kết cục- Cuộc chiến Nộ Giang” dâng tặng những người anh hùng bị lãng quên!
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim đầy ý nghĩa và hấp dẫn nhất 2016 "Phim Cuoc Chien No Giang Full HD" trên phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn xem phim vui vẻ !