Phim Hài Hước , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ/Cinderella and Four Knights 2016" Trọn Bộ 16 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết MInh Minh Online .
Phim Lo Lem Va Bon Chang Hiep Si kể về Eun Ha Won là một học sinh trung học người có ước mơ trở thành một bác sĩ thú y, nhưng cần tiền cho giáo dục của mình. Cuối cùng cô sống trong một căn biệt thự, Sky House, với ba anh em họ chaebol thế hệ thứ ba trong các điều kiện tương tự,nhưng khi ở nhà cô thường cảm thấy cô đơn. Nhân vật Eun Ha Won chịu sự ghẻ lạnh từ các thành viên trong gia đình, cô sống cùng với bố, mẹ kế và em kế sau khi mẹ cô qua đời trong một tai nạn xe hơi.
Kang Hyun Min ( Ahn Jae Hyun ) là một nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn trong khi Kang Ji Woon ( Jung Il Woo ) là phần mềm nổi loạn bụng nhưng cô đơn và hoang dã và con người tăng lên trong tình trạng với một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky Nhà ở. Các anh em họ thứ ba, Kang Seo Woo ( Lee Jung Shin ), là một đầu ca sĩ-nhạc sĩ người hiền lành và tử tế với Hà Won.
Nội dung bộ phim tinh cam Lo Lem Va Bon Chang Hiep Si Vietsub kể về một ngày, cô bé đã giúp một ông già bí ẩn. Ông già gợi ý cho cô được sống trong một lâu đài và theo đuổi ước mơ trở thành một bác sĩ thú y của cô. Từ đây, cô chuyển vào lâu đài và sống cùng với ba người anh em họ Kang Ji-Woon, Kang Hyun-Min, Kang Seo Woo và vệ sĩ của Lee Yoon Sung.
Với những câu chuyện tình cảm đầy lãng mạng , bộ phim hay luôn mang lại cho các bạn những sự bất ngờ và lôi cuốn ngay từ những tập đầu tiên . Mời các bạn cùng đón xem bộ Phim Lo Lem Va Bon Chang Hiep Si Full HD trên trang phim chất lượng cao HD phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn xem phim luôn vui vẻ và hạnh phúc .