Hành trình TOUCH SUMMER 2016 đã quay trở lại với các bạn rồi đây, lần này đã chuẩn bị rất nhiều món quà bất ngờ , hãy cùng HTV3 tham gia Touch Summer 2016 nhé !Mùa hè sôi động với các lễ hội đặc sắc vào bổ ích

Nối tiếp thành công của năm ngoái, HTV3 lại rất vinh dự được là đơn vị đồng tổ chức lễ hội Touch Summer 2016. Mùa lễ hội năm nay dự đoán sẽ là một trong những lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản lớn nhất Tp Hồ Chí Minh, lễ hội thu hút hàng nghìn người tham dự.


Để hòa hợp với chủ đề mùa hè, các bạn tham gia hãy mặc trang phục hoặc một đồ màu vàng. Lễ hội Touch sẽ chuẩn bị điều bất ngờ cho các bạn đó!

Những hoạt động hấp dẫn

TOUCH SUMMER luôn cố gắng tạo ra một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Thành phố với những trải nghiệm chân thật nhất

Đặc biệt đến với Touch Summer năm này, sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản : Nhóm nhạc Rev. for Teenz, SVGV, DJ Momochi…


Các ca sĩ nổi tiếng ở Nhật sẽ tham gia trình diễn trong lễ hội lần này

Đặc biệt không thể thiếu các cuộc thi: CVNC, Touch Idol, Touch Cover Dance với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Và sân khấu Cosplay Runway lớn nhất thế giới – Cure Cosplay Collection sẽ ra mắt tại lễ hội này

Các nhân vật dễ thương xuất hiện

Bên cạnh những khách mời Nhật Bản,nhận vật Pikachu siêu dễ thương đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây cùng Gunpla Corner sẽ đang chờ các bạn đang đợi các bạn đến tham quan và chụp hình.


Robot Gunpla khổng lồ cao 2m được thiết kế đặc biệt trong lễ hội

Ẩm thực phong phú

Lễ hội cũng là cơ hội dành cho những người yêu thích ẩm thực Việt – Nhật có cơ hội trải nghiệm những món ăn mang đậm văn hoá Nhật.


Takoyaki, mỳ xào, sushi cùng rất nhiều món ăn khác đang chờ đợi các bạn thưởng thức

Các bạn hãy tham gia vào lễ hội TOUCH SUMMER 2016 vào ngày 23, 24/07/2016, tại nhà văn hóa Thanh Niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TPHCM và đừng quên hãy ghé tham quan gian hàng HTV3 tại lễ hội để có cơ hội nhận được nhiều phần quà dễ thương nhé!