Phim Hành Động , Hình Sự , Kinh Dị : "Chuyến Tàu Sinh Tử/Train to Busan 2016" Trọn Bộ 119 Phút Chất Lượng Cao Full HD Vietsub Online .
Phim Chuyen Tau Sinh Tu (Train to Busan) Bộ phim Khi virus zoombie tàn phá Hàn Quốc, trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan, một nhóm hành khách phải cố gắng vật lộn để sống sót. Thế nhưng phải về đâu khi cả đất nước đều là xác sống?
Lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu, Bộ phim hanh dong Chuyen Tau Sinh Tu Vietsub là câu chuyện của một người cha và con gái cùng hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3 có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan.
Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.
Bộ phim hay và hấp dẫn nhất thể loại hành động , kinh dị bộ Phim Chuyen Tau Sinh Tu 2016 ngay trong ngày đầu khởi chiếu ở Hàn Quốc đã đánh bật mọi kỷ lục doanh thu với gần 880 nghìn lượt người xem, đạt doanh thu 5,8 triệu USD.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được khán giả mong chờ nhất 2016 của điện ảnh Hàn Quốc Phim Chuyen Tau Sinh Tu Full HD trên trang phim hd chât sluwonjg cao phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn xem phim luôn có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc .