Phim Hai Hước , Tình Cảm , Mỹ : "Tiệm Cắt Tóc Vui Nhộn 3 – Barbershop: The Next Cut (2016)" Trọn Bộ 111 Phút Chất Lượng Cao Full HD Vietsub Online .
Tiệm Cắt Tóc Vui Nhộn 3 – Barbershop: The Next Cut (2016)
Thể loại: Phim hai huoc , Tình Cảm
Quốc gia: Phim Mỹ
Năm phát hành: 2016
Diễn viên: Ice cube , Regina Hall , Anthony Anderson
Đạo diễn: Malcolm D. Lee
Phim Tiem Cat Toc Vui Nhon 3 Khi cộng đồng xung quanh họ đã một lần lượt cho tồi tệ hơn, các phi hành đoàn tại phòng làm tóc của Calvin đến với nhau để mang lại một số thay đổi cần thiết cho khu vực của mình . kể về câu chuyện sau 10 năm kể từ lần tập họp đông đủ của Calvin và đội của anh tại tiệm cắt tóc Barber. Lần này họ trở lại nhưng dường như mọi thứ đã có sự thay đổi về cơ bản.
Để tồn tại thời kỳ kinh tế khắc nghiệt, Calvin và Angie đã sáp nhập các tiệm hớt tóc và thẩm mỹ viện thành một doanh nghiệp. Những ngày của liên kết nam đã mất hết như Eddie và phi hành đoàn hiện đang phải đấu tranh với những nữ đồng nghiệp và khách hàng tinh thần. Khi cuộc chiến của hai bên , một loại khác nhau của cuộc xung đột đã qua Chicago. Tội phạm và băng nhóm đang gia tăng, để lại Calvin lo lắng về số phận của con trai mình. Cùng với nhau, những người bạn đến với một kế hoạch táo bạo để giành lại khu phố thân yêu của họ.
Bộ phim của điện ảnh Mỹ Phim Tiem Cat Toc Vui Nhon 3 Vietsub có sự góp mặt đặc biệt của nữ Ca sĩ nổi tiếng Nicki Minaj,....." luôn đem lại những bất ngờ hấp dẫn và thực sự rất lôi cuốn đến với khán giả , bộ phim cũng luôn hứa hẹn đem lại cho các bạn những khoảng khắc xem phim đầy vui nhộn và hay .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được mong chờ nhất của điện ảnh Mỹ Phim Tiem Cat Toc Vui Nhon 3 Full HD trên trang phim hd phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn xem phim luôn vui vẻ và hạnh phúc .