Phim Hành Động , Hình Sự , Tâm Lý , Mỹ : "Trò Chơi Đoạt Mạng/Nerve 2016" Trọn Bộ 97 Phút Chất Lượng Cao Full HD Vietsub Online .
Phim Tro Choi Doat Mang (Nerve) Bộ phim kể về Venus “Vee” Delmonico (Emma Roberts) Delmonico là một cô gái vốn hút nhát và thẳng tính, cô học sinh cuối cấp này quyết định thoát khỏi vỏ bọc khép kín của mình khi tham dự một trò chơi trực tuyến trên mạng xã hội mang tên "NERVE". Bộ Phim Tro Choi Doat Mang Vietsub trong một lần bị bạn bè kích động, cô nữ sinh hiền lành Vee Delmonico hào hứng tham gia game online thể loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Thế nhưng, Vee không ngờ mình lại trở thành nạn nhân của một trò chơi tàn ác khi mọi hành động của cô bị điều khiển bởi một cộng đồng mạng ẩn danh - "Watchers". Bị kích động và yêu cầu xếp cặp ngẫu hứng với một người chơi hoàn toàn xa lạ, cô gái trẻ từng bước đi đến một quyết định có thể làm thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.
Phim Tro Choi Doat Mang Full HD , một nữ sinh trung học dưới sự thách thức của bạn bè đã tham gia vào "Chơi Liều" - một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau đó, cô gặp gỡ Ian, cả 2 cùng hợp tác để vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là tiền mặt cùng với sự nổi tiếng trên thế giới ảo. Nhưng khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách cô liền quyết định rút lui. Tuy nhiên, những người đứng sau trò chơi lại nhắm đến gia đình cô và chính cô nếu cô bỏ cuộc. Ngay cả cảnh sát cũng tham gia vào tổ chức này. Cách duy nhất để thoát ra khỏi trò chơi là phải chiến thắng dù có phải trả giá bằng tính mạng...
Bộ "phim trò chơi đoạt mạng 2016" có thể xem là một cú giáng mạnh mẽ vào giới trẻ về mặt trái của mạng xã hội và sức gây nghiện đến độ khủng khiếp của nó ra sao. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay đầy hấp dẫn về thể loại phim hanh dong , tâm lý của điện ảnh Mỹ Phim Tro Choi Doat Mang Online trên trang phim hd phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn có những phút giây xem phim thật vui vẻ và hạnh phúc .