Phim Hài Hước , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Ngân Hàng Kẹo Ngọt - Choco Bank 2016" Trọn Bộ 6 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Ngan Hang Keo Ngot (Choco Bank )Bộ phim kể về một chàng trai tên là Kim Eun Haeng, một người tốt nghiệp đại học vào lực lượng lao động. Cha ông đã đảm bảo rằng ông đã có một khởi đầu may mắn trong cuộc sống bằng cách cho ông một cái tên có nghĩa là tiền bạc. Eun Haeng (có nghĩa là Ngân hàng tại Hàn Quốc) sẽ đối phó với những mối quan tâm nhiều ở độ tuổi 20 của họ đấu tranh với khi họ bắt đầu làm việc cho time.And đầu tiên một cô gái tên là Hà Cho Co ai là nhận được sẵn sàng để bắt đầu một doanh nghiệp. Câu chuyện diễn ra như hai gặp nhau và tìm hiểu thêm về các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.
Bộ phim tinh cam được nhiều người mong chờ và yêu thích nhất của đài truyền hình Hàn Quốc Phim Ngan Hang Keo Ngot Vietsub là một câu chuyện tình ngọt ngào giữa trai đẹp có cái tên kỳ lạ Kim Eun Haeng (Kai), có nghĩa là "ngân hàng thế giới", và một cô nàng có cái tên đáng yêu Ha Choco (Park Eun Bin). Trái ngược với cái tên nghe đã thấy giàu sụ của mình, Kim Eun Haeng chỉ là một anh chàng thất nghiệp nhiều năm liền và suốt ngày mơ mộng được làm chuyên viên ngân hàng theo ước nguyện của gia đình.
Vì hiểu lầm mà Eun Haeng tưởng cô nàng Choco là trộm và làm mất số tiền Choco dành dụm bấy lâu nay. Đôi oan gia "Ngân Hàng Kẹo Ngọt" đã bắt đầu một câu chuyện tình lãng mạn từ đó. Còn các fan của Kai, các bạn đã sẵn sàng hò hét vì nụ hôn màn ảnh đầy lãng mạn của thần tượng chưa?
Với những câu chuyện tình đầy ngọt ngào và lãng mạng , bộ Phim Ngan Hang Keo Ngot 2016 luôn thu hút được rất nhiều người đón xem ngay từ những giây phút đầu tiên phát sóng . Mời các bạn cùng đón xem bộ phim đầy hấp dẫn và hay nhất 2016 Phim Ngan Hang Keo Ngot Full HD trên trang phim hd chất lượng cao của chúng tôi phimhasyo.com nhé .
Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ và hạnh phúc .