Phim Hành Động , Hài Hước , Trung Quốc : "Tau Thoat Ngoan Muc" Trọn Bộ 100 Phút Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Tau Thoat Ngoan Muc (Skiptrace 2016) Trong phim, thanh tra Bennie (Thành Long) đã đi theo điều tra ông trùm tội phạm Victor Wong suốt hơn mười năm trời. Câu chuyện bỗng trở nên phức tạp khi cô cháu gái Samantha (Phạm Băng Băng) của ông có liên quan tới tổ chức tội ác của Wong. Skiptrace từng gây xôn xao dư luận bởi sự kiện đau lòng hồi cuối năm 2014. Đó là khi nhà quay phim Trần Quốc Hùng qua đời vì chết đuối khi đang thực hiện bộ phim. Thành Long khi ấy đã dằn vặt rất nhiều vì anh không thể cứu được người đồng nghiệp xấu số.Kẻ duy nhất nắm giữ thông tin giúp Chan có thể hạ gục kẻ thù lại chính là Connor Watts (Johnny Knoxville thủ vai) – một gã đàn ông mê cờ bạc ồn ào người Mỹ. Bộ đôi bất đắc dĩ này lao vào cuộc phiêu lưu “kinh thiên động địa” khắp Trung Quốc từ những rặng núi Mông Cổ đến những đồi cát của sa mạc Gobi.
Bộ phim hanh dong Tau Thoat Ngoan Muc Vietsub khá rõ ràng khi kể về hành trình đi giải cứu một cô giái có tên Samantha (thoạt nhìn tôi đọc là Natasa