Phim Tình Cảm , Hài Hước , Hàn Quốc : Chuyện Tình Lọ Lem/Cinderella and Four Knights 2016 Trọn Bộ 16 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuy
Phim Chuyen Tinh Lo Lem (Cinderella and Four Knights) Bộ phim kể về Eun Ha Won là một học sinh trung học người có ước mơ trở thành một bác sĩ thú y, nhưng cần tiền cho giáo dục của mình. Cuối cùng cô sống trong một căn biệt thự, Sky House, với ba anh em họ chaebol thế hệ thứ ba trong các điều kiện tương tự. Kang Hyun Min ( Ahn Jae Hyun ) là một nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn trong khi Kang Ji Woon ( Jung Il Woo ) là phần mềm nổi loạn bụng nhưng cô đơn và hoang dã và con người tăng lên trong tình trạng với một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky Nhà ở. Các anh em họ thứ ba, Kang Seo Woo ( Lee Jung Shin ), là một đầu ca sĩ-nhạc sĩ người hiền lành và tử tế với Hà Won.
Bộ phim tinh cam Chuyen Tinh Lo Lem 2016 kể về một cô gái tuổi teen, thông minh, xinh đẹp và giỏi thể thao. Cô rất ghét cuộc sống gia đình của mình với mẹ kế và người chị cùng cha khác mẹ. Cô mơ ước được thoát khỏi ngôi nhà ấy, nơi mà cô bị đối xử như một người ngoài. Vào một ngày cô đã ra tay giúp đỡ một ông lão và nhận được một đề nghị kỳ lạ.
Cô được đưa đến sống tại một biệt thự rộng lớn và được học tại một ngôi trường uy tín, nơi cô có thể theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ thú ý của mình. Tại ngôi nhà này còn có 3 anh em rất điển trai và 1 anh chàng là vệ sỹ, những người bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Phim Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub Cô đã mở cửa trái tim khép kín của họ, cùng nhau trở thành một gia đình nhỏ và tìm thấy tình yêu của đời mình.Trong đó,Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) là nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn,còn Kang Ji Woon (Jung Il Woo) là kiểu người dịu dàng dàng nhưng cô đơn và 1 anh chàng kiểu hoang dã nổi loạn, đang là một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky House. Người thứ 3, Kang Seo Woo (Lee Jung Shin), đang là top đầu trong giới ca sĩ-nhạc sĩ, là 1 người người hiền lành và tử tế và cuối cùng là anh chàng Ha Won.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay và hấp dẫn 2016 Phim Chuyen Tinh Lo Lem Full HD trên phimhayso.com nhé .