Phim Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý Hàn Quốc : "Điều Ước Diệu Kỳ/The 3rd Hospital 2016" Trọn Bộ 20 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Dieu Uoc Dieu Ky (The 3rd Hospital) Câu chuyện xoay về sự cạnh tranh giữa tây y và đông tại khoa phẫu thuật thần kinh của một bệnh viện khác. Đây là bộ phim truyền hình y tế cao cấp đầu tiên của Hàn Quốc và nhằm mục đích để gợi một khái niệm mới của thể loại phim truyền hình tại Hàn Quốc, đặc biệt là quay vòng trên bộ phim hồi hộp.
Nội dung phim tinh cam hấp dẫn Dieu Uoc Dieu Ky Vietsub Hàn Quốc Tại Bệnh viện Bình Dân Số 3 Câu chuyện diễn ra trong khoa phẫu thuật thần kinh tại một bệnh viện thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã đề nghị thu hồi, nộp ngân sách Nhà nước hơn 3,384 tỷ đồng tiền thất thu tại Bệnh viện Bình dân.
Cụ thể, kết quả thanh tra toàn diện Bệnh viện Bình dân (TP.HCM) từ ngày 1/1/2009 đến ngày 31/12/2012, cho thấy đơn vị này mắc các sai phạm về quy trình tuyển dụng lao động chưa đúng quy định tại Bộ luật lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành,Hai nam diễn viên chính, cùng với bạn bè và tổ của họ, sẽ cạnh tranh mãnh liệt với nhau vì quan điểm khác nhau của họ về y học, nhưng cũng có thể hợp tác cùng nhau để giúp cứu sống bệnh nhân.
Có một cuộc tranh luận đang diễn ra liên quan đến Đông y truyền thống và Tây y. Tất cả các bác sĩ đều đam mê về nghề nghiệp mà họ đã chọn.chưa thể hiện tinh thần dân chủ; việc liên doanh, liên kết của bệnh viện chưa thực hiện đúng các quy định; sai phạm trong đấu thầu thuốc, chi thu nhập từ các hoạt động dịch vụ của bệnh viện sai quy định.
Bộ phim này sẽ là một trong những truyền hình đầu tiên ở Hàn Quốc miêu tả sự cạnh tranh trên cả hai phương diện hiện đại (Tây y) và y học cổ truyền (Đông y) trong khung cảnh hiện đại. Câu chuyện sẽ xoay quanh sự đấu đá trong bệnh viện The 3rd Hospital và những câu chuyện về bệnh nhân.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn Phim Dieu Uoc Dieu Ky Full HD trên phimhayso.com nhé .