iPhone SE là chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng 4 inch cuối cùng được sản xuất bởi nhà sản xuất Apple. Apple đã sử dụng cảm ứng màn hình iPhone 5s cho iPhone SE khiến việc thay màn hình iPhone SE không gặp nhều vấn đề. Nhưng với đặc trưng riêng của màn hình liệu thay màn hình iPhone SE có trở thành phức tạp hơn không?

Thay màn hình iphone 6
thay màn hình iphone 5sNhững chiếc điện thoại khác, mọi thao tác đều thực hành trên màn hình. Nên khi màn hình có vấn đề cần sửa chữa, hoạt động của máy sẽ bị ảnh hưởng không ít. Chính do vậy, bạn cần phải vô cùng cẩn thận, tránh làm hỏng hay vỡ màn hình. Nếu buộc phải sửa, thay màn hình iPhone SE thì phải lưu ý vài điều sao đây.

Các trường hợp cần thay màn hình iPhone SE

Màn hình, mặt kính iPhone SE bị rơi hoặc va đập khiến màn hình bị vỡ và sập màn hình. Trường hợp này khá phổ quát đối với nhiều người dùng smartphone. Nếu gặp phải tình huống này bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín ngay khi có thể để khắc phục một cách hiệu quả.Màn hình iPhone SE có những biểu hiện như: xuất hiện vài chấm hay vạch màu trên màn hình, loạn cảm ứng hay liệt vài điểm, các bộc lộ lạ trên màn hình, bạn cần mang máy đến trung tâm uy tín để nhân viên tìm ra lỗi khắc phục sửa.Máy không may bị va đạp trầy xước dẫn đến màn hình mờ, giảm chất lượng thao tác cảm ứng. Bên cạnh đó, khi iPhone SE bị rơi vào nước bạn cần lẹ mang máy đến trung tâm uy tín trong thời kì ngắn nhất để vệ sinh và test máy.

Có bao nhiêu loại màn hình iPhone SE?

ngày nay màn hình iPhone SE có 3 loại:

Màn hình chính hãng: loại này được bán cả bộ, có xuất xứ từ Foxconn – nhà máy chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị, sản phẩm từ Apple. Giá bán của loại này thường cao nhưng đảm bảo độ uy tín và chất lượng.Màn hình tháo máy: đây là màn hình được tách từ những chiếc máy cùng loại khác nhưng đã bị hỏng phần linh kiện phía trong chẳng thể khắc phục. Nhiều thợ sửa tại Việt Nam ưa chuộng loại màn hình này vì chất lượng và giá thành rẻ.

Màn hình loại 2: là màn hình xuất xứ từ Trung Quốc phổ biến trên thị trường nước ta.Giá thành của màn hình này có thể cao, thấp tùy vào nơi phân phối nhưng chất lượng cần phải xem xét lại.

Để an tâm khi thay màn hình iPhone SE, bạn nên tìm đến các trung tâm sủa chữa uy tín, chất lượng có hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng nhiều chế độ bảo hành uy tín, cụ thể