Phim Hành Động , Tâm Lý , Hình Sự , Hồng Kông : "Sứ Đồ Hành Giả/Line Walker Đốc 2016" Trọn Bộ 31 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh , Vietsub Online .
Phim Su Do Hanh Gia (Line Walker) Đốc bộ phim kể về cảnh sát CIB Wen Weihong thị trường bí mật giao nhiệm vụ Dingxiao Jia lớn lên trong dục lạc của Portland đường phố, đã được đưa lên ba gái mại dâm, tu viện, sông, hồ để phát triển một thói quen. Sau khi áp dụng cho cảnh sát Ka nhỏ hình sự Văn phòng tình báo đã được giao cho làm Kang Daoxing chuyên thu thập thông tin tình báo bí mật, và hoạt động như một cửa hàng chân ngụy trang ở Portland Street. Thật không may, do tìm hiểu Daoxing cừu đen trong lực lượng cảnh sát đã bị giết, nhưng trước khi xảy ra tai nạn, ông đã được xác định để bảo vệ bí mật quan trọng, sẽ bao gồm một Ka nhỏ trong đó có năm thông tin bí mật bị xóa. Chỉ khi Xiaojia sống trong nỗi sợ hãi, Hình sự tình báo Cục Thống đốc Chazhuo Ka danh tính của các liên lạc doanh mới Xiaojia, hy vọng cô ấy đã giúp xác định vị trí bốn bí mật mất tích khác.
Các tập tiếp theo của bộ phim hinh su Su Do Hanh Gia Vietsub sẽ cho chúng ta thấy Trác Khải tổng đội trưởng thanh tra của sở thuộc nhóm lực lượng phản ứng nhanh, trong một trận chiến nhóm của Trác Khải đã bị phục kích và 5 đồng đội của anh đã hi sinh, cho rằng trong nội bộ cảnh sát có kẻ gian nên Trác Khải âm thầm điều tra quyết tìm cho ra kẻ đã hại chết 5 đồng đội của mình. Đây là một bộ phim truyền hình đặc biệt và thú vị, các bạn không nên bỏ qua
Với những câu chuyện tình đầy lãng mạng, những mà võ thuật đẹp mắt và chân thật , cùng với sự diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp Hồng Kông , bộ phim hay "Su Do Hanh Gia 2016" luôn thu hút được rất nhiều khán giả yêu thích và theo dõi trên màn ảnh nhỏ ngay từ những giây phút đầu tiên .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hành động , võ thuật đặc sắc và đầy ấn tượng Phim Su Do Hanh Gia Full HD trên trang phim chất lượng cao hd phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc .