Phim Võ Thuật , Cổ Trang , Trung Quốc : "Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký 2016" Trọn Bộ 50 Tập Full HD Thuyết MInh Online .
Phim Cuu Chau Hai Thuong Muc Van Ky có nội dung về Trong thời cổ đại, 6 Hoàng tử Mu Yun Sheng (Huang Xuân) đã ra đời. Bởi vì mẹ của ông là một con quỷ, ông không phải là người thân yêu của Hoàng đế, và sống ẩn dật và cô đơn. Ông sẽ xảy ra để có được một bức tranh cổ của một con quỷ tinh thần và kết bạn với ít con bị mắc kẹt. Cả hai hứa sẽ thoát khỏi vị trí đẹp nhất của thế giới. Mu Ru Han Jiang (Shawn Dou), con trai của một vị tướng, được bầu làm người bạn của hoàng tử kể từ khi ông còn trẻ. ngày bình yên của họ kết thúc khi tám bộ tộc nổi dậy. Mu Ru quân đội không bảo vệ được gia đình hoàng gia và sau đó lưu vong, phá vỡ tình bạn hình thành giữa hai gia đình - Mu Yun và Mu Run.
Bộ phim vo thuat Cuu Chau Hai Thuong Muc Van Ky Vietsub Phim "Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký" là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cổ trang, thần thoại cùng tên của Kim Hà Tại, được đầu tư lớn và quy tụ dàn diễn viên đông đảo như Hoàng Hiên, Đậu Kiêu, Từ Lộ, Văn Vịnh San.Bối cảnh phim là đại lục Cửu Châu thời thượng cổ, xoay quanh câu chuyện truyền kỳ về lục hoàng tử Mục Vân Sênh (Hoàng Hiên), công tử Mục Như Hàn Giang (Đậu Kiêu) và Thạc Phong Hòa Diệp (Châu Nhất Vi).Một vài năm sau đó, một cuộc nổi loạn mới đe dọa các gia đình hoàng gia và thời gian này, người lớn Mu Ru Han Jiang là người duy nhất có khả năng bảo vệ họ. Đau và nỗi buồn của vết thương quá khứ giờ đây biểu hiện trong thế hệ mới.
Mời các bạn cùng đón em bộ phim hay được nhiều người yêu thích nhất thể loại võ thuật Phim Cuu Chau Hai Thuong Muc Van Ky Full HD trên trang phim hd chất lượng cao phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn có những giây phút xem phim luôn vui vẻ và hạnh phúc .