Phim Tâm Lý , Tình Cảm , Hồng Kông : "Ẩm Thực Thần Thám/Inspector Gourmet Internet 2016" Trọn Bộ 39 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh , Vietsub Online .
Phim Am Thuc Than Tham (Inspector Gourmet Internet) đầu bếp nổi tiếng Yeung Đắk Gei được sa thải sau khi vô tình để lộ ông chủ của mình trong một vụ bê bối. Ông quay bước em gái của mình để làm việc như một thám tử tư. Nhưng cô có một điều kiện - lần đầu tiên ông phải thuyết phục "Golden Tongue" Mak Sài tham gia các công ty điều tra tư nhân. Yeung Đắk Gei buộc phải liên tục nấu các món ăn ngon cho điều này một cách bí ẩn người. Sau đó, ông phát hiện ra rằng Mak Sài đã thực sự được gọi là "Thanh tra Gourmet" trở lại trong ngày. Sau nhiều thử thách, cuối cùng anh đồng ý gia nhập công ty. Trong quá trình đó, họ gặp một phóng viên người đã từng mất trí nhớ Tong Ka Ka và một tay đua xe Shum Oi Gui. Cả hai đều có những điểm mạnh khác nhau và tham gia vào công ty là tốt. Bốn người họ hình thành một đội thám tử kỳ lạ, nhưng họ giải quyết nhiều trường hợp. Yeung Đắk Gei thấy Tong Ka Ka như nữ thần của mình. Để phục vụ cho thị hiếu của cô, anh thường xuyên đến thăm cửa hàng món tráng miệng yêu thích của cô, nơi ông gặp đầu bếp bánh ngọt Chow Ching và bạn trai hèn nhát cô Cheung Kwok Wai và mở ra một loạt các trường hợp bất thường ...
"Inspector Gourmet" - Phim Am Thuc Than Tham 2016 chứa các yếu tố hài lãng mạn kịch tính không thể đoán trước tình tiết. Với nội dung hấp dẫn và đầy lôi cuốn , xem phim luôn được nhiều người đón xem và yêu thích ngay từ những tập đầu tiên lên sóng .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim tinh cam đầy hứa hẹn và được mong chờ nhất 2016 Phim Am Thuc Than Tham Full HD trên trang phim chất lượng cao hd phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ và đầy hạnh phúc .