Phim Hài Tết Việt Nam 2017 : "Bộ Phim Bờm" Trọn Bộ 90 Phút Chất Lượng Cao Full HD Online .
Phim Bom là phim hài tết 2017 của đạo diễn phạm đông hồng tết đến xuân về món ăn tinh thần mà đạo diễn Phạm Đông Hồng mang đến là những tiểu phẩm hài tết mà hàng triệu người mong chờ Phim hài tết 2017 năm nay thằng Bờm là một nhân vật truyền thuyết được lưu truyền lâu đời tại Việt Nam, đây được coi là một trong số những nhân vật tiêu biểu nhất cho dòng văn học dân gian. Nhân vật này được miêu tả với nhiều tính cách khác nhau, thường được biết đến như một người khờ khạo, vụng về và chất phác, bên cạnh đó cũng có tài liệu cho rằng Thằng Bờm là một cậu bé chăn trâu mồ côi cha mẹ tình nghịch, tốt bụng và ham học hỏi.
Một số giải thích cho rằng tên gọi Thằng Bờm là do cách để tóc những bé trai người Việt thời xưa, khi còn nhỏ, đầu tóc của những bé trai này thường được cạo láng và chỉ chừa một chỏm nhỏ phía trước trán giống như bờm ngựa, chỏm tóc này được cho là để che thóp ngừa va chạm và cũng là để tránh gió. Trong đời sống bình thường, người ta dùng cái tên "thằng Bờm" để đặt làm tên gọi riêng ở nhà cho những bé trai, đôi khi nó cũng được dùng để châm chọc hoặc ngụ ý chê bai một ai đó.
Với những tình huống hài hước dí dỏm , châm biếm , bộ phim hài tết 2017 bờm là món ăn tinh thần không thể thiếu cứ mỗi dịp tết đến xuân về . Bộ phim hai tet 2017 luôn được khán giả trên cả nước yêu mến và mong chờ ngay từ khi có những trailer đầu tiên .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay được mong chờ nhất dịp tết 2017 Phim Bom Full HD trên trang phim chất lượng cao , không quảng cáo full hd phimhayso.com nhé . Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát mang đến cho các bạn sớm nhất và nhanh nhất những bộ phim hay và đầy ý nghĩa đến với các bạn .
Chúc quý vị khán giả có những phút giây xem phim luôn vui vẻ và đầy hạnh phúc !