Phim Tình Cảm , Hài Hước , Trung Quốc : "Chim Se - Ma Tuoc/Sparrow 2016" Trọn Bộ 60 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh , Vietsub Online .
Phim Chim Se Ma Tuoc (Sparrow) Bộ phim này được thiết lập trong thời gian cách mạng tại Thượng Hải, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Hải Fei. Trong cuộc cách mạng cộng hòa, Chen Shen là một tác nhân bí mật dưới Giám đốc Điều hành hoạt động đặc biệt Bi Zhongliang, trong số các đại lý gọi là "chim sẻ"
với đề tài gián điệp nội dung kể về đặc công Trần Thâm là người của tổ chức hoạt động ngầm của Đảng CS, nhận lệnh xâm nhập vào Tổng bộ đặc công chính phủ Uông Ngụy , làm việc bên cạnh Tất Trung Lương, thông qua một cán bộ ủy phái bí mật biệt danh Ma tước (chim sẻ), thành công thực hiện đánh cắp kế hoạch Quy Linh của chính phủ Uông Ngụy
Bộ phim tinh cam hấp dẫn nhất 2016 Phim Chim Se - Ma Tuoc Vietsub có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ Trung Lý Dịch Phong, Châu Đông Vũ, Trương Lỗ Nhất, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm, dựa trên kịch bản cải biên từ tiểu thuyết cách mạng gián điệp của Hải Phi. Chim Sẻ - Ma Tước Kể về những câu chuyện vào thế kỉ trước, những năm 40, bối cảnh đặt ở vị thế sống còn của dân tộc, những cuộc kháng chiến đẫm máu, các cuộc xâm lược tàn nhẫn của Nhật Bản, chế độ bù nhìn độc ác, với đại diện “thao túng đặc biệt" của Tất Trung Lương (Trương Lỗ Nhất đóng) đã mở lối cho kẻ ác. Đảng viên bí mật Trần Thâm (Lý Dịch Phong đóng) ẩn mình trong doanh trại của địch, tiếp nhận các chỉ thị của cấp trên Thẩm Thu Hà (Lý Tiểu Nhiễm đóng), họ làm tình báo bí mật để có thể đánh bại âm mưu hủy diệt Trung Quốc của Nhật. Cùng với các đặc vụ của Quốc dân Đảng Đường Sơn Hải (Trương Nhược Quân đóng), Từ Bích Thành (Châu Đông Vũ đóng), vừa là địch vừa là bạn, sự đấu trí đấu dũng trong cạm bẫy sống còn đã đem đến 1 bộ phim gián điệp với những "tình tiết đấu trí đến nghẹt thở".
"Sparrow" - Phim Chim Se - Ma Tuoc 2016 với những câu chuyện tình cảm lãng mạng đẹp như cổ tích , dàn diễn viên trẻ đẹp . Bộ phim tam ly chứa các yếu tố hài lãng mạn kịch tính không thể đoán trước tình tiết. Với nội dung hấp dẫn và đầy lôi cuốn , luôn được nhiều người đón xem và yêu thích ngay từ những tập đầu tiên lên sóng .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay tinh cam đầy hứa hẹn và được mong chờ nhất 2016 Phim Chim Se - Ma Tuoc Full HD trên trang phim chất lượng cao hd phimhayso.com nhé .
Chúc quý vị khán giả có những phút giây xem phim luôn vui vẻ và đầy hạnh phúc !