cấu hình Xiaomi Mi Note 2 được bật mí trong hoàn cảnh này, Xiaomi bị đánh giá thấp hơn các hãng khác của mình trong phân khúc Smartphone đẳng cấp.

Bất chấp những thông tin không có lợi liên quan tới mảng kinh doanh điện thoại, nguồn tin đồn từ Trung Quốc mới đây đã tiết lộ giá phân phối của Smartphone MI Note 2, nhiều khả năng sẽ được Xiaomi ra mắt vào quý cuối năm 2016.
Cụ thể, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có ít nhất 2 kiểu sản phẩm. Mi Note 2 dung lượng bộ nhớ trong 128GB đẳng cấp nhất có mức giá 2.799 tệ - tương đương khoảng 9,3 triệu đồng, trong khi đó dòng dung lượng bộ nhớ trong 64 GB sẽ có mức giá 2.499 tệ - khoảng 8,3 triệu đồng.

Cửa hàng Xiaomi Việt Nam Chính hãng tại Việt Nam
>> Xiaomi mi5ảnh dựng chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 từng thấy cách đây không lâu

so cùng điện thoại Galaxy Note7 của Samsung, tầm giá Xiaomi đưa ra tạo Xiaomi Mi Note 2 thấp hơn tới một nửa. Sản phầm này lộ diện trong bối cảnh, Xiaomi bị đánh giá thấp hơn đối thủ của chính mình tại phân khúc Điện thoại thông minh cao cấp.

Liên quan tới đặc tính của Mi Note 2, chiếc điện thoại này được đồn đoán sẽ tích hợp màn hình cong 2 cạnh tương đương Galaxy Note7, có điều hiệu năng MI Note 2 sẽ nhỉnh hơn đối thủ. Cụ thể, thông số về chiếc điện thoại cao cấp thế hệ mới của Xiaomi đã được phơi bày trong hình ảnh dưới đây.
Thông số của Điện thoại thông minh Mi Note 2 đã được phơi bày

Xiaomi Mi Note 2 được đồn đoán trang bị vi xử lý Snapdragon 821 đẳng cấp nhất bây giờ, trang bị tấm màn OLED kích cỡ 5,5 inch OLED, dung lượng bộ nhớ RAM lên tới 6 GB - cao hơn Galaxy Note7 bán ra tại Việt Nam, dung lượng bộ nhớ trong có 2 tùy chọn: 64 / 128 GB hoặc máy ảnh kép.

rất tiếc, thời điểm Xiaomi Mi Note 2 trình làng tới nay vẫn còn là một ần số. tuy nhiên nhiều khả năng, máy sẽ sớm được bán ra vào cuối năm nay. Còn trong một vài ngày tới, người dùng có thể chờ đợi màn ra đời của chiếc Redmi Note 4, cụ thể là vào ngày 25/8.