Khi lựa may phat dien dân dụng, quí khách hàng nên chú ý những lưu ý cốt lõi bên dưới:
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...n-cummins.html
- Lúc có yêu cầu mua sản phẩm thì quí khách hàng phải liệt kê thật chính xác một số phụ kiện điện năng cần dùng, từ đó xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất may phat dien nên mua.

- Nhằm nâng cao tuổi thọ và chất lượng cho máy phát điện, anh chị máy phải mua lựa may phat dien có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ns-100kva.html

- Lúc chọn lựa may phat dien dân dụng, quí khách hàng nên chú ý chọn lựa sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc rõ ràng.

- Khi lựa máy phát cho thang máy cần có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.

- Lúc dùng, máy phát điện phải được để tại chỗ thoáng, không ẩm ướt.

- Không để máy phát điện trong nhà khi sử dụng nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

- Lúc lắp đặt máy, cần nối những thiết bị cần dùng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có khả năng tránh được lượng tải vận hành ko vượt quá công suất của máy, phòng tránh hiện tượng bị quá tải dẫn tới cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện thường tủ chuyển nguồn tự động (ATS), hạn chế cho máy bị "xông điện" khi năng lượng lưới có trở lại đột ngột.

- Phải lựa chọn may phat dien dân dụng có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện năng tại nước ta thông hay từ vài giờ đến nửa ngày.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-75kva.html

- 01 vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với loại máy thường gây tiếng ồn lớn, tác động tới gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số mẫu có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn phải chú ý để chọn lựa