Ngọc trai đen là món trang sức ngọc trai mà bất kỳ chị em nào cũng ao ước sở hữu cho mình. Vẻ đẹp đầy nổi bật, sang trọng và quý phái là điều ẩn chứa trong từng sản phẩm. Ngọc trai đen thu hút mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên bởi vẻ đẹp quá độc đáo, đặc biệt.

Ngọc trai đen với vẻ đẹp của đam mê.


Ngoài ánh màu huyền bí quyến rũ, ngọc trai đen còn mang lại cảm xúc đầy lôi cuốn, thúc đẩy người đối diện phải khám phá người đeo. Cùng với đó là vẻ đẹp đầy mê mẩn trong từng viên ngọc đen, bóng và đầy chiều sâu.
Ngọc trai đen tâm hồn mạnh mẽ, độc lập.


Màu đen là màu của sức mạnh, khó lấn át. Những viên ngọc trai đen đem trong mình sự mạnh mẽ, độc lập, không dễ bị tác động bởi những ý kiến xung quanh. Những người phụ nữ thích ngọc trai đen thường là những người cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán.


Ngọc trai đen sự thịnh vượng, quyền quý.


Ngày nay, màu đen là biểu tượng của sự lịch lãm, giàu sang và quyền thế. Do vậy, những vật dụng màu đen hay ngọc trai đen được sử dụng khá phổ biến. Tại vài quốc gia, ngọc trai đen còn được sử dụng kèm theo những ý nghĩa như một lá bùa may mắn, giúp người đeo tránh ma quỷ. Tuy nhiên, yếu tố tâm linh này lại được nhiều người tin là chỉ có ở những viên ngọc trai đen biển chưa qua xử lý.
Việc tạo ra được những viên ngọc trai đen lại phụ thuộc vào những giống ngọc trai khác nhau và môi trường sống. Tạo ra những viên ngọc trai đen không hề dễ dàng vì thế mà những món trang sức ngọc trai đen : dây chuyền ngọc trai, nhẫn ngọc trai… đều rất đáng giá. Ngày nay, nhiều cơ sở vẫn nhập ngọc trai đen nuôi từ Trung Quốc đã qua xử lý để đảm bảo giá thành hợp lý cho khách.


Để có cho mình những món trang sức ngọc trai đẹp và phong thủy. Các bạn hãy cùng tham khảo tại trangsucbacy.com để có được những tư vấn, giải đáp hữu ích nhất nhé.