Bạc 925 không xi mạ và các món trang sức bạc 925 không xi mạ đang trở thành trào lưu trang sức trong năm 2016 này. Hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản, đầy hữu ích và cần phải biết về loại trang sức bạc này nhé.

1. Bạc 925 không xi mạ là gì?

Bạc 925 không xi mạ là loại trang sức bạc được làm từ chất liệu bạc 925 nguyên chất. Việc không xi mạ bên ngoài khiến những món trang sức bạc 925 mang màu sắc đặc trưng của trang sức bạc 925. Bạc 925 không xi mạ có độ bóng, sáng và màu hơi xẫm một chút so với bạc nguyên chất.


Bạc 925 không xi mạ thường được khách hàng yêu thích ở các món: nhẫn bạc, lắc bạc bởi vẻ đẹo tuyệt đối.

2. Giá trị và vẻ đẹp của bạc 925 không xi mạ.

Bạc 925 không xi mạ có được giá trị cao hơn so với các loại bạc 925 có xi mạ, bởi sau khi sử dụng bạc vẫn có thể bán lại được. Với vẻ đẹp đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau của bạc 925. Trang sức bạc 925 không xi mạ đem tới cho chị em vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, nhưng đầy cá tính. Với giá thành của trang sức bạc 925 không xi mạ rẻ hơn so với trang sức bạc được xi mạ thì đây chính là món hàng có giá trị kinh tế khá cao cho những người thích dùng trang sức bạc.


Ngoài ra, những món trang sức bạc 925 không xi mạ còn có những tác dụng tốt cho sức khỏe như những loại bạc khác. Trang sức bạc 925 không xi mạ có tác dụng tránh tà, tránh gió, bảo vệ sức khỏe cùng những ý nghĩa về phong thủy…

3. Bảo quản bạc 925 không xi mạ

Với trang sức bạc 925 không xi mạ thì cách bảo quản và sử dụng hoàn toàn giống với những loại trang sức bạc khác. Với những lưu ý nhỏ như tránh nước, hóa chất, chất tẩy rửa, khi đi tắm đi ngủ tháo ra… Và sử dụng xong thì nên tháo ra, lau nhẹ qua và cất vào trong hộp trang sức. Đây là những lưu ý để đảm bảo món trang sức bạc 925 không xi mạ của bạn có thể giữ được màu, độ sáng bóng lâu nhất.

Những món trang sức bạc 925 không xi mạ vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn cho mình được một món trang sức bạc 925 không xi mạ tốt nhất nhé.