Hãy cùng tìm hiểu xem bạc ý là gì, bạc ý có tốt không, bạc ý có bị xuống màu do đeo lâu? Trang sức bạc ý đang được ưa thích bởi vẻ đẹp, sự sang trọng, quý phái kèm theo độ chắc chắn, bền bỉ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được cho mình những hiểu biết chuẩn nhất về loại bạc 925 này.

1. Bạc ý là gì?


Bạc ý là loại bạc được tạo ra theo công thức từ các nhà chế tác trang sức bạc tại Italy. Với công thức chủ đạo và nổi tiếng của loại bạc ý S925 có 92,5% là bạc và 7,5% còn lại là hợp kim mà chủ yếu là từ đồng. Bạc ý có được độ bóng khá cao và độ cứng cực kỳ tốt khi đem ra so sánh với bạc nguyên chất. Vậy bạc ý có tốt không?

2. Bạc ý có tốt không?

Bạc ý với thành phần như thế liệu có tốt? Câu trả lời cho các bạn là có. Bạc ý với thành phần chủ yếu vẫn là bạc nên mọi tính chất, công dụng của bạc vẫn hiện hữu trong từng mẫu trang sức bạc ý. Những tác dụng từ bạc như tránh gió, tránh tà, tránh độc, tốt cho sức khỏe người sử dụng vẫn luôn hiện hữu.

3. Bạc ý có bị đen không?

Bạc ý có bị đen không? Câu trả lời đã là bạc thì sẽ bị đen, xỉn màu. Bạc ý bị đen là do phản ứng hóa học giữa bạc và lưu huỳnh ( diêm sinh) tạo ra một hợp chất kết tủa (AgS) có màu đen bán trên bề mặt các món đồ bằng bạc. Lưu huỳnh gây phản ứng với bạc có trong nước sinh hoạt, hóa chất, mỹ phẩm, tuyến mồ hôi của người đeo. Vì vậy, để giữ được bạc luôn trắng sáng thì nên tránh đeo khi đi tắm, đi ngủ, khi vận động mạnh, tránh hóa chất và mỹ phẩm tươi.


4. Địa chỉ mua bạc ý.

Trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry là đơn vị cung cấp, phân phối trang sức bạc ý được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Bảo Ngọc chuyên bán buôn, bán lẻ các mẫu trang sức bạc ý với thiết kế, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang sức, Bảo Ngọc hân hạnh được đem tới cho khách hàng những mẫu trang sức mới nhất, đẹp nhất và mẫu đang được yêu thích trên thế giới.

Hy vọng qua bài viết trên Bảo Ngọc đã có thể giúp các bạn có được cho mình những hiểu biết tốt nhất, chuẩn nhất về loại bạc 925 đang được yêu thích. Và có thể giúp các bạn trả lời những câu hỏi liên quan tới bạc ý, bạc ý có tốt không. Hãy là người tiêu dùng và sử dụng trang sức thông thái nhất nhé.

Xem thêm các mẫu nữ trang bạc cao cấp hot nhất năm 2016.