Không thể phủ nhận vẻ đẹp tươi mới và lung linh mà những món trang sức bạc mạ vàng mang lại cho chị em. Tuy nhiên giá trị không bằng những trang sức vàng nguyên chất 100%. Vậy chị em có nên sử dụng trang sức bạc mạ vàng hay không?

1. Trang sức bạc mạ vàng là gì?

Trang sức bạc mạ vàng là trang sức được làm từ bạc 925 và được phủ bên ngoài và chỉ được phủ bên ngoài một lớp vàng mạ 14k, 18k,… Trang sức vàng nguyên chất tuy có giá trị lớn nhưng đó lại là một nhược điểm lớn khi chị em muốn biến hoá vẻ đẹp cho mình. Chị em sẽ rất chán ngán nếu chỉ đeo một dây chuyền vàng nguyên chất cả năm hay thậm chí mấy năm nếu không có điều kiện về kinh tế.


Trang sức bạc mạ vàng có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, phong phú và đa dạng mà giá thành lại rất phải chăng. Cũng chính vì vậy mà các sản phẩm trang sức bạc mạ vàng đang là dòng trang sức bạc nữ đang được các chị em ưa chuộng.

2. Trang sức bạc mạ vàng có bền hay không?

Trang sức bạc mạ vàng được làm từ chất liệu bên trong là bạc cao cấp được mạ vàng 14K,18K giúp đem lại độ sáng bóng như vàng nguyên chất. Các sản phẩm trang sức bạc này đều được mạ bằng lớp vàng thật hay vàng không đủ tuổi. Vì thế mang đến đặc điểm nổi bật cho trang sức bạc mạ vàng là màu rất bền lâu phai, đặc tính không bị đen, không gỉ sét và đặc biệt không gây dị ứng đối với các làn da nhạy cảm, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.3. Một số mẫu trang sức bạc mạ vàng đẹp.

Dây chuyền bạc nữ mạ vàng đẹp sang trọng, bạn có thể dễ dàng biến hoá khi kết hợp với các mặt dây khác nhau.


Mặt dây chuyền bạc ngọc trai mạ vàng vô cùng quý phái, sang trọng.


Để trang sức bạc mạ vàng luôn bền đẹp, hãy chú ý khâu bảo vệ bạn nhé. Lớp mạ vàng thông thường sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng trong quá trình sử dụng ít tiếp xúc với hóa chất, mùi hôi và sự cọ xát. Hãy làm đẹp cho mình bằng những lựa chọn thông minh chị em nhé!