Bangalore là thủ phủ của bang Karnataka. Đến với Bangalore du khách sẽ có vô số thắng cảnh nổi tiếng để khám phá từ những công trình kiến trúc cổ đến những tòa nhà hiện đại gắn liền với công nghệ. Nếu bạn muốn có được những phút giây thư giãn thoải mái và được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn tại các công viên chủ đề với vé máy bay đi Bangalore giá rẻ từ văn phòng Tiger Air sẽ cùng bạn khám phá những công viên chủ đề ở Bangalore:

Wonderla


Wonderla là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Bangalore nằm gần Bidadi, cách khoảng 28 km đi từ trung tâm Bangalore. Với diện tích 33 ha bao gồm cả khu vực giải trí trên cạn và dưới nước.Công viên có tàu lượn cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Khu vực giải trí dưới nước là yếu tố thu hút chính của công viên này bao gồm các hồ sóng nhân tạo, chương trình thực tế ảo, disco dưới mưa, nhạc nước và thực phẩm phong phú. Đây là một trong những nơi tốt nhất cho một ngày vui vẻ trọn vẹn.

Khu giải trí và công viên nước Niladri

Công viên nằm ở đường Hosur cách 20 km từ trung tâm thành phố Bangalore. Chỉ với diện tích 12 ha, công viên có tổng cộng 45 đường trượt nước khác nhau và trượt trên cạn. Một số tàu lượn nổi tiếng như: Zyclone, Water Chute, Formula 2, Water Slide, Bouncing Castles và rất nhiều điều thú vị khác. Nơi đây cũng có những trò chơi video và các hoạt động thú vị khác cho trẻ em. Công viên có một quầy hàng thức ăn nhanh phục vụ cả cho người ăn chay.

FunWorldCông viên nằm ở trung tâm của công viên thành phố Bangalore. Công viên này sở hữu những tàu lượn nổi tiếng trong đó nổi bật là là Giant Wheel, Coloumbus, Parachute. Các đường trượt nước nổi tiếng là Pendulum, Wave-pool, Cyclone. Khu công viên cũng có hơn 60 trò chơi mô phỏng cho trẻ em. Nếu bạn tìm kiếm thực phẩm ở đây cũng có quán bar, nơi cung cấp nhiều loại nước giải khát ngon tuyệt.

Công viên ảo GRS

Công viên Ảo GRS là một trong số những công viên nước với diện tích 12 ha kết nối Mysore và đường cao tốc tiểu bang Bangalore. Đường trượt nước phổ biến là trượt Pendulum, đi xe Aqua Tornado, Amazonia, Thác đỏ Ấn Độ,… Nơi đây cũng có một hồ bơi tạo sóng và trẻ em bơi để thư giãn. Nơi này cũng cung cấp nhiều trò chơi ảo 5D, 3D mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách mua vé máy bay đi Bagalore.

Thành phố sáng tạo phim


Một trong những công viên chủ đề của Ấn Độ nằm ở khoảng cách 40 km từ trung tâm của Bangalore. Đây là vùng đất của giải trí trải rộng trên 20 ha. Địa danh thu hút chính bao gồm bảo tàng sáp Louis Tussaud, Ripley’s believe it or not, mirror raze, Aqua city, Haunted Mansion, Dino Park,…Ở đây cũng có các chương trình trình diễn nhạc nước vô cùng độc đáo và ấn tượng. Khu vui chơi giải trí này chắc chắn sẽ mang lai cho du khách mọi lứa tuổi những trải nghiệm khó quên.