Đến châu Âu luôn là mơ ước của bất kì những người yêu thích du lịch, nhưng đối với những người thích đi du lịch bụi thì việc tiết kiệm chi phí luôn là ưu thế được đặt lên hàng đầu , bạn sẽ không còn thấy việc đến châu Âu là một điều “xa xỉ” nữa. Hãng Korean Air đã mở các chương trình khuyến mãi cho các chuyến bay đến châu Âu và chia se với bạn những mẹo du lịch châu Âu giá rẻ.

Những mẹo du lịch châu Âu giá rẻ

Đặt vé máy bay Korean Air


Vé máy bay đi châu Âu giá rẻ không phải khó tìm , chỉ cần bạn vào các website của các hãng và thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, hãng Korean Air mùa hẽ này mở các chương trình khuyến mãi đến châu âu với mức giá chỉ từ 780 USD cho vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Istanbul giá rẻ chỉ từ 890 USD và các thành phố nổi tiếng ở châu Âu. Chính vì thế khi có kế hoạch đi châu Âu bạn hãy tìm hiểu và đặt vé máy bay càng sớm để được hưởng các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Lên lịch trình cụ thể, chi tiết

Khi chuẩn bị khám phá một thành phố mới, bạn hãy lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình, mỗi đất nước sẽ có nhiều địa điểm tham quan, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải lên kế hoạch cho thời gian bạn đi trong bao lâu và bạn muốn đến những thành phố nào? Việc di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác sẽ là phương tiện gì? Bao nhiêu? Bạn sẽ đi theo lộ trình từ Đông sang Tây hay từ Bắc xuống Nam để có thể ước lượng thời gian và không bị những vấn đề ngoài ý muốn.

Đặt trước vé tàu/vé xe bus


Bạn có thể chủ động trong việc di chuyển bằng cách bôk trước vé xe bus vé tàu để di chuyển, lưu ý: di chuyển bằng taxi giá khá cao nên ban nên chủ động lựa chọn phương tiện di chuyển để tránh bị giá cắt cổ với vé tàu Eurostar.

Mang trong ba lô thức ăn khô


Bánh mì, xúc xích, bánh khô, nước bạn có thể mang theo trong balo trong khi di chuyển nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng kha khá , bạn chỉ nên thưởng thức những món ăn đường phố mang tính đặc trung của đất nước hoặc thành phố đó, tránh vào những nhà hàng sang trọng để phải chịu mức giá trên trời cho một bữa ăn chưa bao gồm nước.

Mua vé xe bus nội thành theo ngày


Việc di chuyển tiện nhất trong các thành phố ở châu Âu là xe bus lên xuống hay metro liên tục. Bạn có thể mua thẻ ngày 8 euro cho 10 lần lên xuống Nếu không bạn sẽ phải quẹt thẻ phí tiền bạc khi cứ phải quẹt 1 euro cho một lần lên xe. Xe bus ở châu Âu khá thoải mái trong việc di chuyển.

Tìm hiểu về thông tin du lịch ở châu Âu
Bạng có thể mua quyển sách Lonely Planet hoặc tìm hiểu các thông tin trên mạng về thành phố mà bạn sắp đi qua, tìm hiểu vể địa điểm ăn uống , chỗ ở, phương tiện di chuyển, chỗ bán sim card điện thoại , các khu chợ để bạn có thể chủ động trong việc di chuyển ở thành phố xa lạ

Ban đừng nên quá chú ý vào các món hàng lưu niệm

Nếu bị thu hút quá nhiều bởi những món hàng lưu niệm bạn sẽ không thể đến những nơi khác, hoặc việc phân vân mua món hàng bạn yêu thích cũng khiến bạn trở nên tiếc rẻ và khó chịu , vậy hãy nên nhìn vào giá thành món hàng muốn mua và mua những món thật sự cần thiết và điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ đển chiếc vali của bạn có chứa hết các món đồ hay không và đặt biệt hơn là hành lý ký gửi bạn mua có còn trống kg hay không? Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với hành lý tại sân bay

Nên đi bộ nhiều

Ở châu Âu, tuyệt vời nhất là việc bạn đi bộ ở các trung tâm thành phố, không giống như ở các thành phố ở Đông Nam Á lưu lượng xe máy lớn, ở châu Âu thời tiết lại vô cùng mát mẻ việc đi bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng được không khí tuyệt vời ở châu Âu.

Đặt vé máy bay đi Châu Âu

Bạn có thể đến với Văn phòng Korean Air để được hỗ trợ những thông tin cho vé máy bay đi châu Âu. Ngoài ra khi đến với Văn phong Korean Air bạn còn được nhân viên tư vấn về các chương trình khuyến mãi và các quy định về hoàn đổi vé máy bay Korean Air của hãng và tìm cho bạn vé thấp nhất đến châu Âu.