bơm dầu diesel - Máy thổi phồng thủy lực piston hướng trục (hay còn gọi là trục thẳng) là một máy phóng đại có piston đặt song song với trục của roto và được truyền bằng khớp hoặc bằng đĩa nghiêng. Ngoài những ưu điểm như của bơm piston trục cong, cường điệu piston trục thẳng còn có những ưu điểm khác là kích tấc nhỏ gọn, hiệu suất tốt không phụ thuộc vào trọng tải và số vòng quay.

Có đặc điểm chuyển động tịnh tiến của piston, cùng phương với trục phóng đại.

bơm dầu dầu quay tay lực piston trục thẳng hồ hết điều chỉnh được lưu lượng (nhờ vào điều chỉnh đĩa nghiêng). Trong các loại phóng đại piston độ không đồng đều của lưu lượng không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm của chuyển động piston mà còn phù thuộc vào số lượng piston. Độ không đồng đều không còn phụ thuộc vào số lượng piston chẳn hay lẻ.

Một máy thổi phồng thủy lực piston hướng trục có một số piston (thường là một số lẻ) được sắp xếp trong một mảng tròn trong máy cường điệu được gọi là một khối hình trụ, cánh quạt hoặc thùng. Khối xi lanh này được điều khiển để xoay quanh trục của nó đối xứng qua một trục không thể thiếu có nhiều hơn hoặc ít hơn hạp với các piston thổi phồng .

Kết cấu của máy bơm thủy lực piston hướng trục (trục thẳng) gồm có khoang đẩy và khoang hút, được bố trí riêng biệt trên đĩa phân phối. Do đó có thiết chế tạo với kích tấc lớn hơn mà không làm tăng kích tấc chung của bơm, để cho phép nâng cao số vòng quay có lưu lượng lớn hơn so.

Máy phóng đại thủy lực piston trục thẳng có ưu điểm nhiều hơn so với máy bơm thủy lực piston hướng tâm (trục cong) về độ làm việc tin cao, kích tấc nhỏ gọn, hiệu suất công việc cao. Máy bơm thủy lực piston hướng trục thường dùng cho các động cơ có véc tơ vận tốc tức thời lớn và chịu được sức ép, mô men thay đổi nhỏ.

Ngoài ra, bạn muốn hiểu thêm sản phẩm về cấu tạo máy, nguyên lý làm việc như thế nào? Chế độ bảo hành và lắp đặt sản phẩm ra sao cho ăn nhập với môi trường của bạn. Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh hạnh phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập cảng, máy phóng đại dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy cường điệu dầu chuyên dụng của các thương hiệu bơm dầu nhớt[/b] nức tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.

Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

- Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Giao hàng chuyên nghiệp

- Bảo hành chu đáo

Nhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Hình thức hệ trọng: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0822533892 – 0822534548

Website: www.bomdau.net

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.