Kinh doanh váy đầm sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm , Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp váy đầm giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp là vô cùng quan trọng

Thứ nhất: nguồn hàng tại các xưởng gia công

Để tối đa hóa lợi nhuận. Điều mà tất cả các nhà kinh doanh nào cũng mong muốn vì việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 10 đến 20%. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ váy đầm tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ.


Nhưng cũng lưu ý bạn lấy nguồn hàng từ xưởng phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ.Và để tránh tình trạng mối lái váy đầm sỉ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật.

Mách nhỏ khi mua nguồn bán sỉ quần áo

Cần nói rõ định hướng kinh doanh của bạn, về số lượng cũng như tiêu chuẩn chọn sản phẩm của bạn với nhà cung cấp để họ có thể tư vấn và dành mức giá tốt nhất cho bạn;

Nên đến tận nơi để xem trực tiếp các sản phẩm thời trang;


Trong đợt lấy hàng đầu tiên, không nên kỳ kèo trả giá. Khi đã trở thành khách hàng quen với nhà cung cấp rồi thì bạn có thể yêu cầu họ đưa ra mức giá ưu đãi cho bạn;

Thứ hai: tìm kiếm nguồn hàng tại các chợ đầu mối

Tháng 11 là thời điểm khởi sắc việc giao dịch mua sỉ hàng thời trang và dần tấp nập cho đến cuối năm, đỉnh điểm có khi quá tải là tháng trước tết.

Chợ An Đông, Tân Bình là những khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam. Nguồn quần áo chủ yếu xuất xứ chính từ Quảng Châu – Trung Quốc, hàng Thái Lan, hàng hóa trôi nổi được kí gửi bán.Nguồn hàng ở đây rất đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau nên người mua sẽ dễ dàng buôn bán. Và đây cũng là nơi bạn dễ dàng tìm thấy nguồn hàng ưng ý.


Nhưng cũng có những điểm bất lợi là giá sỉ hàng thời trang ở đây không hề mềm vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ và cũng chính giá mặt bằng chung các quầy hàng khá cao nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữa giá gốc và giá bán sỉ có khi lên đến hàng trăm ngàn. Bên cạnh đó,do An Đông hay Tân Bình chuyên bán hàng đại trà nên không tránh khỏi hàng việc đụng hàng. Mùa cuối năm lượng hàng về ồ ạt tuy nhiên giá sỉ vẫn tăng hơn giá ngày thường 50 – 80% nên những người kinh doanh hàng hóa bán lẻ cần lấy sỉ quần áo gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ chất lượng mà giá tốt. Với lại việc đi lại và vẫn chuyển cũng làm các nhà buôn quần áo mất một số tiền.

Các bạn mua lẻ đừng vì ham chỗ An Đông này ngộp hàng mà đến chọn lựa tùy thích vì có khi họ nói thách đến gấp 3,4 lần giá trị thực của món hàng mà khách hàng trả giá có khi bị họ mắng như tát nước vào mặt.

Sỉ lần đầu, lần 2, lần 3 của An Đông cũng khó lòng có được giá tốt, họ nhìn người mua và cho bạn 1 giá sỉ ngẫu nhiên, khi mua sỉ quen rồi có thể họ sẽ bán giá mềm hơn, chênh lệch với giá sỉ ban đầu vài chục ngàn. Bởi vậy những người mới bước chân vào ngành bán lẻ thời trang muốn mua quần áo sỉ họ thường tìm 1 người mua lâu năm ở An Đông dẫn đi mua, mua độ chục lần quen mặt thì sẽ có giá sỉ tốt nhưng chưa phải là giá tốt nhất.

Thứ ba: tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng qua trang thương mại điện tử


Khi mới chập chững bước vào kinh doanh bán lẻ hàng thời trang, mình may mắn được đứa bạn thân giới thiệu một trang thương mại điện tử : Timhangsi.com mẫu mã không thua kém với hàng tại chợ đầu mối An Đông Plaza, mà giá sỉ tốt. Nó có đầy đủ các mặc hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mắt kiếng….. không những thế người bán còn có thể tiếp cận nhiều khách hàng sỉ có sẵn trên trang website này. Nguồn hàng và lượng khách hàng có sẵn nên mình chỉ việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng thật tốt là được.