Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ của hãng hàng không Cathay Pacific trên hành trình du lịch khám phá phim trường nổi tiếng nhất thế giới – phim trường Universal Hollywood.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Los Angeles (LAX), Mỹ chỉ từ 671 USD. Giá vé đã bao gồm: thuế, phí.

Là một trong những phim trường hoạt động lâu đời nhất ở Hollywood, Phim trường Universal Hollywood đem đến cho bạn mọi cơ hội để quan sát hoạt động làm phim, nhưng điểm thu hút ngôi sao lại là những đường tàu lượn đầy phấn khích.

Nhiều đường lượn được thiết kế dựa trên những bộ phim gia đình và chương trình truyền hình yêu thích của Universal. Cùng Optimus Prime chiến đấu trên hành trình Transformers™: The Ride 3D ly kỳ. Thả mình theo lực hấp dẫn để nghe thấy xương kêu răng rắc trên tàu lượn Revenge of the Mummy (Sự trả thù của Xác ướp), tròn mắt trước các hiệu ứng đặc biệt của Shrek 4-D và cảm thấy nóng ran cột sống với tàu lượn siêu tốc Jurassic Park – The Ride (Công viên Kỷ Jura). Hollywood không làm những việc nhỏ mà tập trung vào những đường tàu kết hợp pháo hoa, các công nghệ tiên tiến, ngân sách lớn và trí tưởng tượng thậm chí còn lớn hơn.

Trung tâm của công viên là Studio Tour, một chuyến xe điện đi qua một trong những trường quay nổi tiếng nhất của Hollywood. Tại đây, du khách sẽ ghé thăm nơi sản sinh ra nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển và trải nghiệm động đất, lũ lụt, hỏa hoạn và tất cả các hiệu ứng đặc biệt mà ngành điện ảnh và truyền hình có thể tạo ra cho du khách.

Cuộc chạm trán với Cá mập vẫn là niềm vui tại Universal, nhưng một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất là một cuộc đối đầu trực diện với một con quái vật thậm chí còn lớn hơn. King Kong 360 3-D là một chuyến đi nhập vai ngoạn mục được tạo ra bởi tác gia và đạo diễn từng giành nhiều giải thưởng Oscar, Peter Jackson, đưa du khách vào trận chiến giữa chú khỉ khổng lồ và một đám khủng long háu đói.

Khi đã sẵn sàng giảm bớt sự "hồ hởi", hãy tìm đường đến CityWalk của Universal, nơi du khách sẽ tìm thấy ba khu nhà giải trí, mua sắm và ăn uống tiếp giáp với công viên.

Phim trường Universal mở cửa cho khách trả phí tham quan vào năm 1915 khi nhà sáng lập phim trường Carl Laemmle tính 25 xu mỗi người muốn xem những cảnh phim câm đang được ghi hình. Không ngạc nhiên khi nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng và vẫn duy trì như vậy cho đến ngày hôm nay, quanh năm suốt tháng. Hãy đến trước khi phim trường mở cửa để không phải xếp hàng lâu.

Phim trường Universal nằm cách trung tâm thành phố Los Angeles 16 km về phía tây bắc.