Đặt vé máy bay đi Rome giá rẻ nhất của đại lý Thai Airways trên hành trình du lịch đến thành phố Roma tham quan quảng trường St Peter. Giá vé máy bay rẻ nhất đi Rome chỉ từ 377 USD / hành khách đối với hành trình một chiều và 621 USD đối với hành trình khứ hồi.

Trung tâm ngoài trời của thế giới Công giáo, Piazza San Pietro là đỉnh cao của kiến trúc tôn giáo, đặc biệt khi mặt trời lặn.

Chỉ có một con đường du khách nên đi để đến Piazza San Pietro: hướng trực tiếp lên Via della Conciliazione để đối diện với mái vòm hùng vĩ của Nhà thờ St. Peter. Khi bạn đang đứng trên quảng trường, được biết đến là Quảng trường St. Peter, bạn sẽ không hề nghĩ rằng bạn đang ở trung tâm của bang nhỏ nhất trên thế giới.

Quảng trường hiện nay là tác phẩm của Gian Lorenzo Bernini. Vào giữa thế kỷ 17, kiến trúc sư phong cách baroque được chỉ định để tạo ra một không gian cho phép số lượng người lớn nhất có thể nhìn thấy Giáo hoàng khi ông phát biểu trước công chúng từ Cung điện Vatican. Mỗi dịp Lễ Phục Sinh, những người hành hương vẫn tụ họp ở Piazza San Pietro để chứng kiến Đức Giáo Hoàng đưa ra thông điệp hàng năm. Trên thực tế, rất hiếm khi có một ngày yên tĩnh tại quảng trường.

Điều quan trọng là du khách nên dành thời gian để tìm ra những điểm thú vị mà mình muốn tham quan. Được đặt ngay ở trung tâm quảng trường là đài tưởng niệm Ai Cập, cao hơn 82 foot (25 m) và được tạo ra từ đá granite đỏ. Người ta cho rằng vào năm 37, đài tưởng niệm này đã được Caligula di chuyển từ Alexandria đến Circus of Nero, một vũ đài tàn bạo chuyên tổ chức các trò chơi chết người và hành hình, ngay trên địa điểm hiện tại của quảng trường. Đây cũng là nơi mà cuộc đời của Thánh Peter kết thúc trong tay của người La Mã. Có một bức tranh nổi bật về cuộc tử vì đạo của Thánh Peter được vẽ bởi Caravaggio trong Nhà nguyện Cerasi.

Tạo nên các hình elip của quảng trường là những hàng cột cao tứ trụ, được xếp đặt khéo léo để tạo ra một ảo ảnh quang học. Nhìn ngay trên hàng cột, bạn sẽ thấy vô số những bức tượng, một bộ sưu tập các nhân vật thánh thần bao gồm Thánh John Baptist và Chúa Cứu thế. Bản thân tượng Thánh Peter chiếm vị trí phía bên phải của các bậc thang dẫn lên nhà thờ, và được chạm khắc bởi Giuseppe De Fabris. Thánh Paul ở phía bên kia của Thánh Peter.

Quảng trường St. Peter ở trung tâm Rome. Du khách có thể đi bộ từ trung tâm thành phố tới đó; tuyến đường trực tiếp nhất là phải vượt qua sông Tiber và đi thẳng lên Via della Conciliazione. Nhà ga tàu điện Ottaviano cách một đoạn đi bộ ngắn dọc theo Via Ottaviano.