Công ty TNHH IN LOGO được thành lập vào năm 2012, chuyên về kinh doanh bình giữ nhiệt có túi hộp, bình giữ nhiệt có vỏ nói riêng và kèm theo dịch in ấn các loại Quà Tặng Quảng Cáo nói chung. IN LOGO được xây dựng với sứ mệnh phục vụ cho tất cả những ai có nhu cầu về in ấn quà tặng.


Chuyện tôi biết đến công ty INLOGO là như vầy...

Hôm đó, theo thời khoá biểu mà trường xếp, sắp tới tôi phải đi học thể dục vào buổi trưa, ở tít quận 8 xa xôi. Để tránh bị cháy nắng hay mệt mỏi, tôi đã chuẩn bị nào là kem chống nắng, nón, khăn, tất, v.v Ấy vậy mà tôi lại quên khuấy một thứ cực kỳ quan trọng: nước uống. Đến ngày học đầu tiên, tôi quơ đại chai nước suối rồi đi, bỗng bố liền gọi giật ngược tôi lại và nói:

- Ủa chứ tính mỗi lần đi học là mang một chai vậy đó hả? Cầm bình giữ nhiệt có túi kèm theo của bố nè.

-Thôi con mang chai nước được rồi mà _ Tôi nói

-Nghe lời bố đi, bình giữ nhiệt vừa tốt, vừa an toàn hơn cho sức khoẻ do làm bằng inox, lại có thể cách nhiệt và giữ nhiệt. Giờ con muốn mang theo nước lạnh có phải dùng bình giữ nhiệt lợi hơn chai nhựa không?

-Vậy con lấy cái bình thôi nha, chứ nguyên cả cái bình giữ nhiệt có túi đựng thêm nữa chắc vướng víu lắm bố.

-Ngốc! Chính vì có cái túi đó nên nó mới giúp bình giữ nhiệt được hiệu quả nhất. Hơn nữa cũng nhờ nó thì hơi nước đọng bên ngoài vỏ bình không làm ướt các vật dụng khác, mà lại dễ dàng đeo trên vai, cầm nắm cũng đỡ bị trượt bởi mồ hôi tay và bề mặt trơn của inox. Thế thì tội gì mà không mang?

Nghe lời bố, tôi mang bình theo. Quả thật chiếc bình giữ nhiệt có túi đeo trên người rất gọn nhẹ và thuận tiện.

Sau đó tôi đã hỏi bố mua ở đâu. Bố tôi đã cho tôi xem website INLOGO, địa chỉ sản xuất, phân phối và bày bán bình giữ nhiệt có túi và hộp đựng bình đi kèm nữa. Đặc biệt, bên họ còn có dịch vụ in logo, hình ảnh lên vỏ bình tuỳ theo ý thích của mình, giúp tạo ra những chiếc bình giữ nhiệt có vỏ ấn tượng và độc đáo hơn. Giá cả của một chiếc bình giữ nhiệt có túi ở đây khá rẻ hơn so với những nơi bán khác, nhưng vẫn hợp lý và tương xứng với chất lượng.Nhờ bố, mà giờ đây tôi cũng đã có một chiếc bình giữ nhiệt có túicho riêng mình rồi, còn bạn thì sao? Hãy đến INLOGO để sở hữu cho mình một vật dụng thiết thực như vậy nhé. Công ty nhận mọi đơn hàng và giao hàng nhanh chóng toàn quốc.


Mọi chi tiết xin liên hệ:Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối