Mới bắt đầu được các tín đồ thời trang săn lùng từ mùa hè năm ngoái những đôi bông tai ngọc trai hai đầu đã gây một làn sóng dữ dội trên thế giới thời trang. Những đôi bông tai ngọc trai hai đầu không chỉ mang cho bạn gái tìm được những thiết kế độc đáo mới là mà chúng còn cho chị em phụ nữ trở nên tự tin và năng động hơn.

Bông tai ngọc trai hai đầu lựa chọn mới lạ và độc đáo


Không giống như những phụ kiện trang sức bạc, vàng đá quý thì trang sức ngọc trai không bao giờ mất giá. Được xuất hiện ở thời trang Dior mẫu bông tai ngọc trai hai đầu khiến cho phái đẹp trở nên điên đảo và đắm đuối ngắm nhìn. Sau thời trang Dior những đôi bông tai ngọc trai hai đầu được xuất hiện nhiều với sự sang trọng, quý phái hợp thời trang đón đầu xu thế khiến cho nhiều bạn gái trở nên tự tin và cuốn hút hơn.


Không chỉ thế cũng bởi sự lịch lãm, dịu dàng mà phá cách khiến cho bông tai ngọc trai hai đầu trở nên đặc biệt thu hút hơn. Với thiết kế hai đầu bởi một viên ngọc trai to và nhỏ khác nhau được tạo ra theo phong cách của những chiếc túi khổng lồ của Chanel khến cho bao cô gái trẻ phải đắm đuối theo.


Ngoài ra khi những phụ kiện trang sức ngọc trai mang vẻ thanh lịch cổ điển thì những đôi bông tai ngọc trai hai đầu lại mang một cách nhìn mới, hiện đại và phá cách giúp cho chũng vươn tầm ra khỏi thế giới. Giúp bạn thoát khỏi sự giới hạn của những bộ trang sức ngọc trai cổ điển ngày xưa.


Để có được một đôi bông tai ngọc trai hai đầu độc đáo bạn có thể ghé thăm Shop trang sức ngọc trai của Bảo Ngọc Jewelry để tìm được những mẫu trang sức phù hợp và bắt mắt nhé.