Nghệ sỹ biểu diễn nên chọn loại đàn nào?

Khác với những đối tượng khác, người nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp cần được trang bị những cây đàn keyboard chuyên nghiệp nhất với đầy đủ những tính năng hiện đại như một dàn nhạc sống. Đó là những cây đàn keyboard chuyên nghiệp với đầy đủ bộ gõ, tích hợp màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự động cùng trật tự sắp xếp Midi, có thể kết nối trực tiếp với USB, kết nối không dây với thiết bị smart phone hoặc ipad định dạng MP3, WAV...giúp cho người nghệ sỹ có thể trình diễn thoải mái mà không phải thông qua các hệ thống menu phức tạp.

đàn keyboard chuyên nghiệp

Đàn organ Roland EA-7

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những loại đàn có khả năng mô phỏng âm thanh một cách đa dạng và trung thực nhất, với những âm thanh có thể thay thế các loại nhạc cụ khác, người nghệ sỹ có thể dễ dàng biến hoá những bản nhạc trở nên những giai điệu đẹp nhất hướng tới sự đồng điệu giữa âm nhạc và người nghệ sỹ.

Người nghệ sỹ biểu diễn cần được sử dụng những loại mua đàn keyboard chuyên nghiệp nhất để có đầy đủ những tính năng hiện đại giúp mình có thể toả sáng và thăng hoa nhất cùng với những bản nhạc, giai điệu. Nhưng chọn đàn như thế nào để phù hợp và chất lượng nhất? Loại đàn nào có thể đáp ứng được toàn vẹn cho công việc biểu diễn? Đọc bài viết dưới đây để nhận câu trả lời đúng đắn từ chuyên gia tư vấn.

Loại đàn keyboard chuyên nghiệp nào đang được ưa chuộng nhất

Đàn keyboard chuyên nghiệp dành riêng cho những nghệ sỹ chuyên nghiệp thường thuộc phân khúc cao cấp với trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại nhất. Hiện nay, trên thị trường có một số dòng đàn được sản xuất dành riêng cho các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp như Roland BK-5, Roland BK-9, Yamaha S950 với mức giá khá cao, thường khoảng trên 35 triệu đồng.