Độ nén của bóng golf

Độ nén của bóng golf cho biết độ cứng của bóng. Thật vậy, bóng có phổ quát độ nén khác nhau : 70, 80, 90 và 100. Việc chọn lựa độ nén của bóng phụ thuộc vào tốc độ Swing của bạn : tốc độ Swing của bạn càng to thì bạn càng nên chọn bóng có độ nén cao và trái lại.
bóng golf nổi
Số ô tròn trũng trên bóng và độ trũng

những ô tròn trũng trên trái bóng giúp bóng bay vào trong không khí tiện dụng hơn. Số ô trũng và hình trạng ô trũng khác nhau tùy từng chiếc bóng. khi lựa chọn, bạn cũng nên chú ý đến kỹ năng chống nứt của bóng. Hãy chọn các trái bóng có vỏ chịu lực tốt làm cho từ nhựa Uréthane hoặc Surlyn.
Chọn trái bóng nào ?

Để bóng bay xa

Hãy chọn trái bóng có đa dạng ô trũng để bóng bay xa hơn trong không khí. Tiếp đến là chọn các trái bóng khiến từ những chất liệu cứng (bóng hai lớp hoặc phổ biến lớp).
Để kiểm soát bóng tốt hơn

Hãy chọn trái bóng có ít ô trũng bởi vì bóng như vậy dễ điều khiển hơn. bên cạnh đó, bạn có thể chọn bóng 3 lớp được làm cho trong khoảng những chất liệu mềm hơn như nhựa Uréthane vì nó mang đến cho bạn cảm giác chạm bóng êm.
Cũng có các trái bóng rất tích cực có thể bay xa mà vẫn mang lại cảm giác chạm bóng êm.

Quả banh chơi golf khiến cho từ chất liệu gì?
phương pháp chọn bóng gôn.
bóng gôn có tất cả đặc tính khác nhau mà bạn cần xem xét khi chọn cho mình mẫu bóng golf thích hợp.
Phân dòng theo cấu trúc cấu tạo của bóng
Về cấu trúc của 1 quả bóng là 1 yếu tốc vô cùng quan yếu trong việc bóng gôn bức xúc lại lúc nhận ảnh hưởng của gậy golf. những nhà sản xuất luôn nỗ lực cải tiến cấu trúc của bóng gôn.