gôn thủ người Mỹ Ryan Moore đã thi đấu tuyệt vời để vươn lên vị trí dẫn đầu John Deere Classic 2016 với tổng điểm -22 gậy, cách biệt hai gậy so với tay gôn Ben Martin
Cụ ông 4 lần tai biến, bệnh viện Mỹ trả về, bỗng hồi phục thần kỳ nhờ lọ thuốc thời Lê Thần kỳ bài thuốc nam chữa bệnh gút giúp hàng nghìn người thoát đau đớn
Ryan Moore hoàn tất các Par cuối cũng như 46 hố với 1 thành tích vượt trội, không để mắc 1 điểm bogey nào. Chìa khóa cho sự thành công trong ngày chủ nhật Đó là cú gạt 24 foot giành điểm birdie ở hố thứ 4.
 • Tham khảo: bộ gậy golf cũ
  Trong chậm tiến độ 9 hố đầu, Ryan Moore ghi được 3 điểm số birdie và sau ngừng thi côngĐây cán đích với -4 gậy. Ryan Moore đã bổ sung vào thành tích của mình với danh hiệu PGA Tour thứ 5 trong sự nghiệp sau các quyết tâm ko dừng nghỉ chinh chiến các giải đấu to nhỏ.
  Golf thủ Ryan Moore thắng lợi giải John Deere Classic 2016. (Ảnh: UStoday)
  Tay golf 33 tuổi Ryan Moore đã ghi được tổng điểm -22 cán đích với 262 gậy tại thành thị Deere Run trong ngừng thi côngĐây anh chỉ mắc phải độc nhất một điểm bogey sau lúc hoàn thành par 72.
  Ryan Moore tìm kiếm cho mình chiến thắng đầu tiên kể bắt đầu từ bảo kê thành cồng danh hiệu CIMB Classic ở Malaysia vào năm 2014.
  Với Ryan Moore, mỗi thắng lợi như là 1 trải nghiệm mới mẻ cũng như phần thưởng cho sự quyết tâm và phấn đấu theo đuổi ham mê.

  bên cạnh đó, golfer Ben Martin đã ghi được 3 điểm số birdie trong 9 hố đầu và về đích với 68 gậy. golf thủ người Hàn Quốc Whee Kim khép lại với 67 gậy trong ngày thi đấu thứ 4 để giữ vị trí thứ 3 cùng golfer Hoffmann với tổng điểm số -17 gậy.
  • Gậy golf Taylormade-Sự lựa chọn hoàn hảo của các golfer
   thành tích của nhà quán quân với các điểm birdie ở hố thứ 2, 4, 9 và 10. trong khi Hoffmann mắc phải 1 điểm số bogey ở hố thứ 12 thì golf thủ Moore đang đẫn trước với 5 gậy.
   Với vô địch này, Ryan Moore bỏ túi 864.000 USD và 500 điểm FedExCup.