bộ gậy golf taylormade Driver M2
gậy golf taylormade Driver M2 là chiếc gậy được Đánh giá là tạo ra khoảng bí quyết và độ êm nhất so với những loại gậy trước Đó. Với đặc điểm nhấn là được khiến cho bằng chất liệu cacbon composite hàng hiệu siêu nhẹ, có độ bền cao, siêu mỏng và khỏe trong khoảng chậm tiến độ mang lại cho người chơi 1 sự cảm giác hoàn toàn khác lạ
mua gậy golf taylormade cũ[/url]Đặc điểm thu hút của chiếc gậy golf này
Quỹ đạo thẳng
điểm ngọt to

Cấu trúc được làm cho bằng chất liệu hạng sang và đầu gậy 460cc
Shaft TM1- 216 nặng 45 gram có thể dùng cho đầy đủ những golf thủ
Góc loft, lie, face điều chỉnh 12 vị trí ( 4 độ +/- hai độ)
Cấu trúc gậy
M là trong khoảng viết tắt cho một chiếc chất liệu hàng hiệu và là nhân tố làm nâng cao hiệu suất sử dụng của M2. Với thiết kế cấu trúc bằng chất liệu 7 lớp cacbon Composite hạng sang đã tạo ra một cây gậy có độ xác thực cao, nhẹ, siêu mỏng và có độ khỏe cao từ ngừng thi côngĐây khiến cho giảm tối đa trọng lượng đầu gậy. Đây là những nhân tố làm giảm trọng lượng và cách xa mặt sau của đế cây gậy golf hơn từ Đó làm cho nâng cao kỹ năng truyền lực cũng như nâng cao véc tơ vận tốc tức thời của bóng.
Quỹ đạo bóng
Với việc tạo ra 1 tốc độ mới kết hợp với nhân tố khí động học đặc thù thì mẫu gậy golf taylormade M2 đã tạo ra quỹ đạo bóng thẳng hơn, cao hơn và làm cho giảm tối đa độ xoáy của bóng. Được thiết kế bằng chất liệu cacbon hàng hiệu đã làm cho giảm CG mà ko cấp thiết bất kỳ sự ảnh hưởng lực nào mà vẫn tạo ra trục đường bóng thẳng và êm ái.

điểm ngọt to
Sự hợp tác của ba nhân tố để đáp ứng điểm số ngọt lớn, độ êm tối đa cũng như véc tơ vận tốc tức thời mặt gậy lớn là công nghệ Speed Pocker, công nghệ Inverted Cone cũng như tạo MOI cao.
Tin nổi bật: http://thegioigaycu.com/hang-san-xuat/honma
Đột phá mới về công nghệ Inverted Cone
Đây là công nghệ giúp khiến cho tăng vùng COR trên mặt gậy trong khoảng chậm triển khai khiến nâng cao hiệu suất truyền vận chuyển năng lượng của gậy golf sang trái bóng lúc mặt gậy ảnh hưởng vào bóng nghĩa là khiến cho tăng vận tốc của bóng và các con phố bóng cao hơn.
Đột phá mới công nghệ Speed Pocket
Công nghệ này được lớn mạnh thêm nhằm nâng cao độ linh động tại những vùng phải chăng xung quanh mặt gậy. Sự linh hoạt ở những vùng phải chăng quanh đó mặt gậy làm nâng cao thêm COR và kết quả làm tăng thêm tốc độ của bóng golf, tạo ra các cú đánh ấn tượng cho bộ gậy golf taylormade Driver M2.
MOI cao
Là mẫu gậy được phổ biến thiết kế có MOI cao nghĩa là làm cho giảm độ xoay của đầu gậy trong khoảng Đó tạo điều kiện cho trái bóng bay đúng hướng và đúng chỉ tiêu.[/b]