Đánh giá công dụng và phương pháp chọn Gậy Irons
các bộ gậy Irons ngày nay được thiết kế cho từng đội ngũ người chơi khăng khăng, chính vì thế rất sai trái nếu như bạn chọn lựa bộ gậy Irons chỉ dựa vào hình thức, giá thành hay mức độ nhiều.
bên cạnh đó để chọn được 1 bộ gậy Irons thích hợp với mình ko dễ dàng chút nào do sự phổ quát và phong phú của những loại gậy Irons ngày nay trên thị phần, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mẫu gậy Irons sẽ giúp bạn chọn được bộ gậy phù hợp với mình. - mua gậy golf putter cũ

Bài viết chia khiến 2 phần chính, phần thứ nhất giới thiệu về các cách chế tạo gậy Irons và kiểu cách thiết kế, phần thứ hai sẽ đi sâu vào Nhận định các nguyên tố bạn nên coi xét để chọn một bộ gậy phù hợp với mình

Phần 1
1. các cách chế tác gậy Irons
Rèn (Forged)
Rèn một dòng gậy Irons cũng tương đương như công tác của 1 người thợ rèn thường khiến. kim loại được đặt vào 1 loại khuôn thô và sử dụng búa đập cho đến lúc thu được 1 ngoài mặt mong muốn. Thành quả của bước trước hết này là một cái đầu gậy thô với chất liệu là thép carbon hoặc crôm. Tiếp theo là thời kỳ mài giũa, xẻ rãnh bề mặt gậy và tinh chỉnh, tạo ra 1 đầu gậy hoàn thiện. mẫu gậy sắt rèn thích hợp với người chơi nhiều năm kinh nghiệm, các người đòi hỏi kỹ năng điều khiển cao.

Đúc (Cast)
cách thứ 2 để phân phối gậy Irons là đúc. thứ tự cung cấp này bao gồm việc rót kim khí lỏng vào một dòng khuôn. Việc cung cấp sử dụng khuôn tạo điều kiện cho dịch vụ có thể tạo ra phổ thông thiết kế đầu gậy phức tạp. bởi vậy gậy sắt được phân phối bằng bí quyết này phù hợp với các kiểu thiết kế phức tạp hiện nay như perimeter weighted (đầu gậy lõm ở giữa, cân nặng của đầu gậy dồn hết ra xung quanh phía ngoài). Kiểu chế tạo này dễ hơn và thấp hơn so với phương thức rèn.
Đánh giá công dụng và bí quyết chọn Gậy Irons
hai. các kiểu thiết kế gậy Irons
Blade (Thiết kế kiểu lưỡi kiếm) - gậy golf honma cũ
gậy sắt golf thiết kế kiểu blade có khu vực đánh nhỏ cộng với đầu gậy mỏng. dòng gậy này phân bố trọng lượng đồng đều trên gần hết đầu gậy, tạo ra khu vực “sweet spot” (khu vực tạo cảm giác bóng tốt) tương đối là nhỏ ở trọng điểm bề mặt gậy. Với thiết kế này, những cú đánh vào vùng trung tâm mặt gậy sẽ có quĩ đạo xa và thẳng, còn những đập bóng lệch khỏi trọng điểm sẽ có quỹ đạo ngắn và không lường trước được
loại gậy này tạo ra cảm giác rất tích cực lúc đánh và thích hợp với những người chơi nhiều năm kinh nghiệm, những người ưa thích gậy có trình độ điều khiển cao.
Cavity Back (Loại gậy sắt golf có khoang rỗng ở phía sau mặt gậy)
Kiểu thiết kế thứ 2 là cavity back, đối với thiết kế này cân nặng đầu gậy không được phân bố đều nhau mà dồn hết ra phía chu vi của đầu gậy, do cân nặng dồn hết ra phía ngoài nên phía sau mặt gậy sẽ có khoang rỗng.
Kiểu thiết kế này sẽ tạo điều kiện cho gậy ổn định hơn đối với các đánh bóng lệch trọng điểm bề mặt gậy, tuyến đường bóng bay dài hơn và thẳng hơn so với các cú đánh bóng lệch khi dùng gậy golf sắt blade. bên cạnh đó độ ổn định tăng lên sẽ làm cho giảm cảm giác của gậy. cho nên loại gậy này chỉ thích hợp với các người mới chơi hoặc chơi không thường xuyên. các người chơi giỏi thường ko chọn dòng này.