Nhà thắng lợi năm 2015 phải dừng cuộc chơi vì chẳng thể khó khăn vé đi tiếp với Soren Kjeldsen.
McIlroy và Spieth đã gây thất trận ở ngày ra quân WGC Match Play, tay golf Jason Day đã rút khỏi WGC Match Play
Kjeldsen đánh bại Rory McIlroy trong ngày thi đấu trước hết. Trong ngày thứ hai, đối thủ Gary Woodland rút lui khỏi giải vì lý do gia đình nên điềm nhiên McIlroy có một vô địch. không những thế, Kjeldsen đã vượt qua Emiliano Grillo với kết quả 4&3 và giành vé đi tiếp ở bảng hai.
bán gậy golf taylormade cũ
WGC Match Play chia 64 golf thủ thành 16 bảng và chỉ người bậc nhất mỗi bảng mới được vào vòng chiếc trực tiếp
1 golfer khác xin rút lui vì chấn thương là Francesco Molinari. Việc tay golf Molinari bỏ cuộc giúp Alex Noren giành vé đi tiếp ở bảng 8.
golfer Dustin Johnson giành chiến thắng thứ 2 lúc hạ gục Martin Kaymer với tỷ số 3 và 2. cộng với người đánh golfer số 1 toàn cầu, những người toàn thắng hai trận trước hết có Soren Kjeldsen, Jon Rahm, Kevin Na, Pat Perez,Alex Noren,Tyrrell Hatton, Brooks Koepka, Kim Kyung-tae, Charl Schwartzel, Paul Casey, Bubba Watson, và Phil Mickelson William McGirt .
bán gậy golf cũ tại hà nội
ngoại trừ Casey và Schwartzel, các tay golf khác trong hàng ngũ này chỉ cần hòa trận cuối là sẽ giành vé đi tiếp. Schwartzel và Casey cộng nằm ở bảng 12 và sẽ đối đầu nhau ở trận cuối.
Số năm toàn cầu Jordan Spieth có chiến thắng đầu tay với tỷ số 4/2 trước Yuta Ikeda. Số bốn toàn cầu Hideki Matsuyama để thua gôn thủ Ross Fisher với tỷ số 2/1.
Kết quả một số trận đáng lưu ý khác ở vòng 2 WGC Match Play: Louis Oosthuizen dành 3 với hai Jim Furyk; Justin Thomas tỷ số 4/2 Kevin Na; Sergio Garcia tỷ số 4/3 Kevin Chappell; Danny Willett 6&5 Bill Haas.