nhãn hàng gậy Ping trong khoảng lâu đã rất được ưa thích tại Mỹ, châu Á, châu Âu, là sự tuyển lựa của những tay gôn chuyên nghiệp top đầu trên toàn cầu như Billy Horschel, Harris English, Michael Thompson, Bubba Watson
Ping là tên một nhà sản xuất người Mỹ chuyên về những vật dụng sân golf, có trụ sở tại Phoenix, của Arizona. Ông thành lập công ty năm 1959, từ chậm triển khai tới nay trải qua giai đoạn tăng trưởng với bao thăng trầm theo thời gian nhưng Ping golf xoành xoạch khẳng định được vị thế của một nhãn hàng golf xịn.
hãng golf Ping còn được biết tới như 1 nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến hàng đầu vào quá trình phân phối chiếc gậy golf - http://thegioigaycu.com/hang-san-xuat/honma
Golf Ping luôn có chiến lược đầu cơ sáng suốt lúc đẩy mạnh quảng cáo và truyền thông để lớn mạnh thị phần sản phẩm golf được ưa thích và mang các hình ảnh của mình ra toàn thế giới.
các nét độc đáo của cây gậy golf Ping:
Trải qua thời kì phát triển, ưu điểm của Ping golf là luôn nắm bắt được sở thích người tiêu sử dụng, bởi thế các loại cây gậy golf của ping luôn có thiết kế độc đáo, Tiêu biểu, khác hẳn với những chiếc chiếc gậy golf khác trên thị trường.
gậy Ping Golf sử dụng chất liệu xịn Cacbon Composite tạo nên 1 cây gậy có độ chuẩn xác cao, mỏng, nhẹ và rất cứng cáp tạo cảm giác cứng cáp cho các gôn thủ.
Mặt gậy golf Ping có thiết kế mỏng nhẹ, có chiều dài phù hợp giúp hỗ trợ phát bóng với tốc độ nhanh, bảo đảm khoảng phương pháp xác thực tối đa.
Trục gậy Ping được làm bằng thép, titan, các loại kim khí hoặc sợi carbon còn những thấu của gậy được làm trong khoảng da hoặc cao su.Việc sử dụng các chất liệu này khiến nâng cao độ vững chắc và độ bền của gậy.
cây gậy golf được thiết kế để đánh bóng đi xa. Bề mặt phẳng của cây gậy golf cho phép bóng bay với các góc nhỏ nhất, giảm thiểu tối đa tác động của sức gió.

Dựa trên việc lấy cảm hứng trong khoảng một bí quyết gọi là phỏng sinh, những kỹ sư của Ping golf đã Nhận định mô phỏng phức tạp của cánh còn chuồn chuồn để thiết kế phần đầu gậy cực siêu mỏng . dùng công nghệ Vortec, Dragonfly… trong cung ứng làm nâng cao hiệu suất truyền tải năng lượng của gậy golf sang trái bóng từ Đó tăng véc tơ vận tốc tức thời của bóng và tuyến đường bóng bay thẳng và ít xoáy hơn. mới đây nhất tại thành thị Sheffield nước Anh đã diễn ra buổi họp báo quốc tế ra mắt cái gậy mới G30 của Ping thu hút sự để ý của tất cả người ngưỡng mộ golf trên toàn thế giới.
G30 là loại sản phẩm mới nhất của gậy golf Ping, G30 ứng dụng công nghệ Turbulator. khi bạn theo dõi trên phần đầu gậy driver G30 có những rãnh đồng thời với nhau mục đích là để cải thiện khí động học và làm giảm lực cản của không khí giúp nâng cao tốc độ đầu gậy mà ko ảnh hưởng hiệu suất của các bộ phận khác trên gậy.
không những thế, G30 rất hút người nhìn, phần tâm điểm của gậy được đăt tốt hơn, bề mặt tiếp xúc của gậy to và mỏng hơn nhưng lại cứng hơn các chiếc gậy khác.
Thiết kế nổi bật này sẽ tạo độ nén cho bóng đánh xa và người chơi có thể chỉnh sửa cán gậy tiện lợi hơn.
http://gaygolfhonma-golftimes.rhcloud.com/ - vừa qua, trên sân chơi golf Phương Đông, gậy golf thương hiệu Ping đã giới thiệu tới những tay gôn VN bộ sản phẩm G30, các golfer rất say mê đánh thử gậy và được trả lời Fitting để tuyển lựa 1 bộ gậy phù hợp nhất với mình.
gậy golf thương hiệu Ping được các golf thủ tăm tiếng sử dụng
gậy Ping được người việt ưa thích?
Đây là một nhãn hiệu lớn có lịch sử lâu đời, Có uy tín cao toàn cầu bởi thế tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho những tay golf.
Thiết kế gậy rất độc đáo, Tiêu biểu tạo cảm giác nao nức cho golf thủ.Từ hứng khởi là sự náo nức và khám phá lúc chơi golf.
Người Việt luôn chuộng dùng những nhãn hàng to, uy tín và chất lượng rẻ mà Golf Ping hoàn toàn giải quyết được các yêu cầu này.
Hãng golf Ping có đại diện chính thức tại Việt Nam, tay golf không khó để tậu sắm gậy golf Ping như trước nữa chúng ta hoàn toàn có thể tới những đại lý giao cho hoặc những nhà cung cấp chính hãng của Ping golf để có trong tay các cây gậy ưa thích của mình.
Ping đã luôn khiến mọi việc theo cách riêng của họ và từ chối thoả hiệp, tinh thần làm việc Đó của Ping chẳng thể lẫn vào đâu được.
Ping golf đã vững mạnh qua đa dạng năm và luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng những gôn thủ. Trong 1 ngày không xa Ping sẽ có những bước tiến đột phá đem lại sự mới mẻ để toại nguyện thị hiếu khám phá của golf thủ.