Các bí quyết chơi golf tốt có thể bạn chưa biết. Liệu rằng những tri thức đánh golf của bạn đã đủ để chinh phục những thách thức hay chưa? Cùng xem các phương pháp giúp bạn có được các
gay to gay nho những cách có thể bạn chưa biết lúc đánh golf
thay vì đánh gậy 3 gỗ hãy đánh đánh driver
Bạn có biết rằng hiện nay fairway đang chuyển đổi kích thước? Ví như là 20-30 năm trước thì sân hiện giờ đã dài và rộng hơn để bảo đảm độ khó khi dụng cụ chơi golf ngày càng được vận dụng công nghệ hiện đại làm việc lấy điểm số par trở thành thuận lợi hơn bao giờ hết. Trong số phương tiện ngừng thi côngĐây, không thể phủ nhận gậy gỗ fairway đã có các bước tiến dài nhưng tiến bộ phổ quát nhất chính là gậy driver. Với đầu gậy lớn hơn, cán dài hơn và khó đập bóng hỏng hơn, kèm theo gậy golf driver có lợi thế trên mặt fairway càng ngày càng được coi sóc tỷ mỉ - http://thegioigaycu.com/hang-san-xuat/honma
Vậy vì sao không dùng 1 lần hoặc thường xuyên ví như bạn có thể? ví như bạn đang Đối mặt với tuyển lựa driver hay gậy golf gỗ fairway cho một đường golf hẹp, thần tình bạn nên chọn cây có đầu gậy to hơn và ổn định hơn, chính là gậy driver. Bạn sẽ có nhiều trò để làm cho với nó như cầm sâu xuống grip để cho cán rút ngắn lại, đánh bóng tốt hay swing 3/4 để thay thế gậy gỗ fairway với các ưu điểm của gậy golf driver là đầu gậy lớn và ít rủi ro hơn.
Bạn thấy đó, với đầu gậy kích thước 460cc thì kiên cố bạn sẽ thực hành được đập bóng xa nhất và với bề mặt sẽ rộng như thế thì vùng cú đánh là ổn định (forgiveness) hẳn nhiên phải rộng hơn.

Có phải sử dụng driver thấp là lợi thế?
Để tư vấn câu hỏi chậm tiến độ, hãy xem bảng xếp loại PGA Tour vào tuần cuối tháng 6, golf thủ tăm tiếng Bubba Watson đang xếp hạng nhì về đánh golf driver với khoảng phương pháp làng nhàng là 311,9 yards và dẫn đầu bảng GIR (tỉ lệ đánh lên vùng green theo điểm chuẩn) với tỉ lệ đánh bóng lên green là 72,79. Có phải là khi không thiên nhiên không? Tôi nghĩ là không. Ở những tuyến đường golf làng nhàng dài (par 5) và (par 4), cú đánh bóng driver xa sẽ cho đánh bóng lên green sắp hơn, ngừng thi côngĐây là một lợi thế lớn cho dù đánh bóng driver có đưa bóng gôn vào rough đi nữa.
chung cục, nếu như bạn dùng driver và gậy gỗ fairway tốt như nhau thì tôi khuyên bạn nên Gậy Driver tốt nhất vì dù không đánh trên tee thì nó cũng dài và ít rủi ro hơn bất cứ cây cây gậy golf gỗ fairway đắt tiền nào.