Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

Sử dụng liên tục trên 4 tháng nhưng chưa vệ sinh

Lưới lọc & dàn lạnh bị bám bụi nhiều

Môi trường nhiều bụi bẩn, nhà có em bé sơ sinh

Tham khảo thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnhHiện nay giá điện đang tăng từng ngày việc giảm thiểu chi phí khi sử dụng máy lạnh là vấn đề đặt ra của rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng máy lạnh. Vậy sử dụng máy lạnh như thế nào để tiết kiệm năng một cách hiệu quả nhất..

Dưới đây là những kinh nghiệm sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện hiệu quả nhất ! giúp bạn giảm bớt điện năng cũng như chi phí cho gia đình 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra khách hàng xem thêm hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn và đáp đứng nhu cầu sử dụng máy lạnh của mọi người.

Chọn vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp nhất

Khi lắp đặt máy lạnh trong phòng, bạn cần phải lựa chọn những vị trí ít bị nắng chiếu nhất sẽ giúp máy làm khởi động và lạnh nhanh hơn làm giảm được lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.Vị trí đặt giàn nóng bên ngoài cũng nên chọn ở nhưng nơi thông thoáng, không bị gió mạnh. Bên cạnh đó, độ cao giữa giàn lạnh và giàn nóng phải có một khoảng cách hợp lý, để giảm điện năng tiêu thụ.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1


Nên điều chỉnh nhiệt độ kết hợp sử dụng quạt trong phòng

Khi sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ thấp thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều, nên đều chỉnh nhiệt 25°C là nhiệt độ thích hợp để máy lạnh của bạn có thể hoạt động một cách tốt nhất, không tốn quá nhiều điện năng mà vẫn duy trì một nhiệt độ vừa phải và phù hợp không gây hại cho sức khỏe.

Mặc dù chúng ta dùng máy lạnh để làm mát, tuy nhiên dùng quạt sẽ giúp lưu thông khí mát trong phòng, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải giảm nhiệt độ xuống quá thấp, nhờ đó tốn ít điện hơn.

Nếu bạn ra ngoài cho một công việc nào đó quá lâu, hãy tắt máy lạnh đi. Khi quay trở lại, có thể bạn sẽ thấy nóng trong vài phút nhưng hơi nóng tỏa ra cũng không quá lớn đến mức mà máy lạnh của bạn phải hoạt động để làm mát lại từ đầu.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9

Chọn máy lạnh có công suất phù hợp với căn phòng

Căn phòng quá lớn nhưng lại sử dụng điều hòa công suất nhỏ hoặc ngược lại sẽ khiến không đạt được hiệu quả khi sử dụng. Theo chuẩn, cứ 1.000 BTU thì tải được 2m² là tối đa.

Nên đóng kín cửa khi sử dụng máy lạnh

- Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí.


Điện Máy Kim Tín Phát

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ : Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM

Hotline : 0974756436 - 0933749566

Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com