Sân golf Vân Trì được biết đến là sân golf tư nhân trước tiên của Miền Bắc. Lúc bước chân đến đây, nổi bật đầu tiên chúng tôi cảm thấy ngừng thi côngĐây là sự thân thiện giỏi, kỹ lưỡng của đội ngũ viên chức sân đánh golf. Sau khi trải nghiệm những các con phố golf ở đây, chúng tôi càng cảm thấy hài lòng hơn bởi vẻ đẹp cộng sự chuyên nghiệp đến bất thần.
Sân đấu golf Vân Trì được kiến tạo bởi nhà kiến trúc sư rất lừng danh Peter Rousseau. Sân đánh golf có 18 lỗ đánh golf với chiều dài là 6,700 yard tính trong khoảng tee xanh và 7,200 yard tính từ champion-tee. Đây là sân chơi golf giúp các golfer có thể thỏa mãn niềm mê say của mình bằng những vòng đấu golf đầy thử thách.
Tôi đã mua gậy chơi golf ở đây: http://thegioigaycu.com/bo-gay-golf-full-set-cu
ko chỉ vậy, điểm số nổi trội mà đa số những người chơi golf đều có cảm nhận chậm triển khai là vẻ đẹp trời ban mà khi không tạo hóa đã ban cho sân đấu golf Vân Trì. Sự kết hợp hài hòa phong thủy là những yếu tố tự dưng như cát, nước, cây cỏ xanh thấp thực thụ đã chinh phục được các người chơi golf khó tính nhất.

Tọa lạc tại vị trí vàng phong thủy thảng hoặc có là Kim Mỗ - Đông Anh – Hà Nội. Chỉ phương pháp trọng điểm Hà Nội chừng có 20 km. sân đấu golf Vân Trì đã vinh dự nhận được những quà tặng cao quý như: sân đấu golf có thiết kế hấp dẫn nhất Việt Nam,sân golf trước tiên và duy nhất tại Việt Nam đón nhận chứng chỉ điều hành môi trường theo tiêu chuẩn QT.
Địa thế và điều kiện bất chợt của sân đấu golf Vân Trì được xếp vào Top hoàn hảo trong số các sân golf tại Miền Bắc. những tay gôn tới đây đều có trải nghiệm vui vẻ, mỗi hố đánh golf đòi hỏi những tay gôn phải tính toán kỹ lưỡng trong các các con phố bóng khiến sao để có được cú đánh lý tưởng theo ý muốn.
CLICK PAGE ĐỂ XEM: http://thegioigaycu.com/loai-gay/driver
Nét Tiêu biểu của sân chậm triển khai là nhà câu lạc bộ sang trọng, đương đại và gần hết luôn tiện nghi được thiết kế bởi công ty tiếng tăm Graham Taylor. Mọi thiết kế đều được kỹ càng tường tận, khó tính. những nhà cung cấp riêng tư, túi cất đồ, phòng ngơi nghỉ thoáng mát, phòng tắm chuẩn tiên tiến cộng những nhà cung cấp spa thư giãn sẽ giúp các tay gôn có được một trải nghiệm tốt nhất nhất.