Bên cạnh những quà biếu thông thường từ rượu, giày, thắt lưng, nước hoa… dành cho sếp thì một trong những món quà mới mẻ được ưa thích hiện nay đó là chiếc dây chuyền bạc. Tuy nhiên nên chọn dây chuyền bạc giá bao nhiêu cho sếp đây. Hãy để bài viết chia sẻ cho bạn nhé.


Quan điểm về “giá dây chuyền bạc” của bạn trẻ

Với một niềm đam mê cái đẹp, những mẫu thiết kế độc đáo, phong cách và đầy thời trang là những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của các bạn trẻ đến việc mua đồ trang sức bạc đặc biệt là đến dây chuyền bạc. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được “giá dây chuyền bạc”cũng tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của các bạn trẻ.


Đối với các bạn gái niềm đam mê cái đẹp và thưởng thức những thiết kế bắt mắt hợp với trang phục, chiếc áo của mình là vô cùng thú vị. Nhưng một đặc điểm nổi bật của con gái khi mua hàng chính là giá cả, họ thường cần nhắc kỹ lưỡng hay đắn đo mua hàng. Nếu giá dây chuyền bạc hay bất kỳ món đồ gì có giá đắt, thì họ sẽ phải cân nhắc có nên lựa chọn chiếc chúng không, họ thường so sánh giá cả với chất lượng cũng như mẫu thiết kế độc đáo nên khi phụ nữ đi mua hàng thường rất lâu.


Còn đối với nam giới, họ phóng khoáng hơn, và tiêu chí của họ là sự đơn giản, nhanh chóng nên bất kỳ món đồ trang sức bạc nào về giá dây chuyền bạc, nhẫn bạc, lắc tay bạc họ sẽ không quan tâm.


HIỆN NAY, với Bảo Ngọc Jewelry bạn có thể sở hữu những chiếc day chuyen bac đẹp chỉ từ 300 ngàn trở nên đối với nữ. Còn đối với nam giới thì chỉ cần 600 ngàn trở nên là các chàng đã sở hữu cho mình những chiếc dây chuyền đầy phong cách nam tính và khí thế của đàn ông.