Sân đánh golf Legend Hill là công trình golf của tập đoàn BRG xây dựng và đưa vào vận hành trong các năm cách đây không lâu. Do có địa thế thuận tiện và các điểm dị biệt mà sân đấu golf này đã tạo nên một sức hấp dẫn quyến rũ những người đánh golfer khu vực gần Hà Nội và 1 số tỉnh phụ cận cũng như sự giao lưu giữa các tay gôn nội địa và quốc tế. cộng Tìm hiểu một số dị biệt tới từ sân đánh golf Legend Hill
Ông Obama có thể bị CLB golf từ chối vì vấn đề với Israel
Vị trí và cảnh quan thần tình của sân chơi golf Legend Hill
Lengend Hill tọa lạc tại vùng núi Sóc Sơn -Hà Nội ở sắp khu vực Đền Sóc, nơi thờ đức Thánh Gióng (Phù Đổng Thiên Vương) một trong những vị thánh được ca ngợi là “Tứ bất tử” trong tôn giáo của người dân Việt Nam.Với vị trí vàng thì đây là một sân đấu golf có sức lôi cuốn rất lớn. Chỉ mất 10 phút đi ô tô là chúng ta có thể chuyển di từ trường bay Nội Bài tới Legend Hill. Tuy nhiên trong khoảng trọng tâm Hà Nội tới sân chơi golf này cũng chỉ chó 30km(khoảng 30p đi ô tô). Việc chuyển động của khách đánh golf không còn gì tiện hơn.
Được đầu tư với quy mô lớn mang tầm quốc tế. Legend Hill tập hợp 1 cảnh quan tuyệt đẹp pha quyện giữa núi rừng và các loại sông nhân tạo cộng hệ thống hồ nước phổ biến tạo nên một không gian thơ mộng thanh cảnh và bình yên. Thật thần tình để nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng cuối tuần sau những ngày khiến cho việc mệt mỏi.

Thiết kế bởi design danh tiếng toàn cầu người đã từng dành 18 giải championship danh giá là Jack Nicklaus người sáng lập Nicklaus Design. Ông muốn đem đến Hà Nội 1 sân đấu golf dị biệt so với những sân đấu golf còn lại.Legend Hill còn là nơi khơi nguồn cảm hứng và tái tạo lại năng lượng cũng như sự nghỉ ngơi thoả thích tinh thần cho mỗi doanh gia khi tới đây chơi golf, giao lưu, thư giãn và giải trí để thoát khỏi những bao tay, mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống và công tác buôn bán của họ.
sân chơi golf legend Hill một
Legend Hill dùng dòng cỏ bất chợt Paspalum trên sân tập, đây là 1 loại cỏ phục vụ sân đấu golf, dòng cỏ này có đặc điểm số là luôn xanh mướt, mượt mà lúc nào cũng bảo đảm cho fairway và green.
tiện ích đi kèm trên sân chơi golf Legend Hill
ko chỉ gợi cảm những golfer về vẻ đẹp cảnh quan và vị trí chuyển di tiện lợi mà Legend Hill còn quyến rũ bởi những dịch vụ luôn tiện ích đi kèm. Nhà đầu cơ đã cho vun đắp trên DT 5,7ha khu tổ hợp tập golf kết hợp với những khu dịch vụ bổ trợ như khu ẩm thực, vi la nghỉ dưỡng và các tiện ích giải trí khác….
một thể ích trong sân golf Legend Hill
Lengend Hill chia ra các khu phụ vụ riêng bao gồm: Khu đón khách, Khu nghỉ dưỡng, Khu tập golf, phòng thay đồ, Khu dạy golf và hệ thống nhà hàng 5 sao để tạo ra khách chơi golf.
http://thegioigaycu.com/gay-golf-cu
tới với sân đánh golf Legend Hill người dùng sẽ hoàn toàn bị bất ngời bởi khoảng không gian tiện ích nơi đây.”All in one” là từ dùng để bộc lộ chuẩn xác nơi này. phần nhiều những gì bạn cần ở đây đều có trong khoảng đồ tập, phòng tập, Huấn luyện viên, nhà cung cấp ăn uống, vui chơi giải trí và nghỉ ngơi số đông như 1 thành phố thu nhỏ, rất thơ mộng nhưng xen vào Đó là sự thái bình nơi cuối tuần.
Hãy đến Legend Hill để thu giãn kì nghỉ cuối tuần, giao lưu cộng đối tác và thưởng thức ẩm thực phong phú nơi vùng đất thiêng liêng và lịch sử của Hà Nội.